Bạn đã biết cách hút xì gà đúng cách chưa ?

Được biết đến như một loại xa xỉ phẩm, xì gà được giới thượng lưu sử dụng như một cách để thể hiện đẳng cấp. Tuy nhiên, hút xì gà như thế nào mới đúng lại không hẳn là điều ai cũng biết, vậy nên nếu muốn trở thành một người sành điệu thì không nên bỏ qua bài viết của Xì gà cu ba HCM ngày hôm nay, để biết được làm sao để hút xì gà đúng cách nhé!

Thứ nhất: Cắt xì gà

Để có thể cắt được điếu xì gà đúng cách, bạn cần sử dụng một loại dụng cụ chuyên dùng là một chiếc kéo, dao hoặc dụng cụ khoan được trang bị riêng. Tuy nhiên việc sử dụng dao cắt kiểu xén và khoan được khuyên dùng hơn cả. Khi cắt điếu xì gà, người hút cần chú ý cắt ngay vòng tròn thứ nhất ở đầu mũ để không làm vỡ cấu trúc của điếu thuốc, nếu sử dụng dao cắt xén hoặc dụng cụ khoan thì chú ý nhẹ nhàng khoan vào chính tâm của phần đầu mũ này.

cách hút xì gà

Thứ hai: Châm lửa cho xì gà

Với đặc trưng rất cơ bản của mình là dễ hấp thụ mùi hương xung quanh, nên khi châm lửa cho xì gà các quý ông thường phải sử dụng loại diêm hoặc bật lửa chuyên dụng dành riêng cho xì gà, không dùng bật lửa bơm xăng, ga hoặc diêm thông thường tránh việc xì gà thẩm thấu những mùi hương khó chịu này.

Thứ ba: Trong khi hút cần chú ý điều gì?

Nếu như người hút thuốc lá có thói quen hít thật sâu khói vào trong phổi, thì người hút xì gà sành điệu chỉ hút làn khói nhẹ nhàng và ngậm chúng trong khoang miệng, thưởng thức hương vị hấp dẫn rồi phả khói ra bên ngoài, tránh khả năng gây hại cho phổi cũng như sức khỏe đến từ loại thuốc hút thượng lưu này.

Thứ tư: Bảo quản xì gà như thế nào?

Để bảo quản xì gà lâu nhất, bạn cần đặt chúng trong môi trường có nhiệt độ dao động từ 16 đến 18 độ, độ ẩm khoảng từ 65 đến 70% là hợp lý. Việc đặt chúng trong môi trường nhiệt độ lý tưởng này không chỉ khiến xì gà bảo quản với thời gian lâu hơn mà còn giúp giữ được hương vị tốt nhất, theo đúng những gì mà nhà sản xuất mong muốn mang đến cho khách hàng của mình. Ngoài ra dân chơi xì gà sành điệu còn sắm những chiếc hộp bảo quản đắt tiền dành cho thú vui tao nhã của mình.

Như vậy, trên đây là những chia sẽ  cho các bạn một số thắc mắc nho nhỏ về việc bắt tay chơi xì gà. Hi vọng bạn có thể thưởng thức hương vị của điếu xì gà trọn vẹn nhất.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55