Bao Adorini da 5S đen

Bao Adorini da 5S đen - cigarcubachinhhang.com
Bao Adorini da 5S đen - MS: R348
Giá tham khảo: 1.600.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Bao Adorini da 5S đen được sản xuất và thiết kế với bên ngoài được làm từ da thật màu đen cao cấp bền bỉ và chắc chắn. Nội thất gỗ đỏ tuyết tùng Tây Ban Nha đảm bảo cigar khi thưởng thức sẽ ở trạng thái tốt nhất. Đựng được 3 đến 5 điếu cigar (tùy vào kích cỡ điếu). Kích thước bên trong 10,3 x 21 cm rộng rãi và thoải mái để chủ nhân có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Bao Adorini da 5S đen

Bên ngoài được làm từ da thật màu đen cao cấp.
Nội thất gỗ đỏ tuyết tùng Tây Ban Nha .
Đựng được 3 đến 5 điếu xì gà (tùy vào kích cỡ điếu)
Kích thước bên trong 10,3 x 21 cm.

Bao Adorini da 5S đen được sản xuất và thiết kế với bên ngoài được làm từ da thật màu đen cao cấp. Nội thất gỗ đỏ tuyết tùng Tây Ban Nha. Đựng được 3 đến 5 điếu xì gà (tùy vào kích cỡ điếu). Kích thước bên trong 10,3 x 21 cm rộng rãi và thoải mái để chủ nhân có thể sử dụng một cách dễ dàng. 

Như đã biết tại sao các loại hộp hay tủ giữ ẩm xì gà đều được làm từ chất liệu gỗ cây tuyết tùng (Cedar) của Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ gụ của Honduras hoặc các loại gỗ cứng, thớ gỗ mịn vì các loại gỗ này đảm bảo hạn chế tối đa nhất sự tác động của độ ẩm và không khí bên ngoài vào bên trong hay nói các khác là các hộp, tủ giữ ẩm có thể kiểm soát tốt nhiệt độ bên trong nó.

Xì gà sau khi được quấn và trình bày đẹp mắt đóng gói trong hộp từ 6-12 tháng để mất đi những mùi hương "hắc" ban đầu là những mùi có thể gây say cho những người trải nghiệm lần đầu sao cho chỉ giữ lại các mùi thơm tuyệt vời nhất, sau đó mới tung ra thị trường mang đi tiêu thụ. Với một dân chơi xì gà một cách chuyên nghiệp, họ sẽ luôn muốn đảm bảo rằng điếu xì gà giữ được chất lượng và mùi vị tốt nhất.

Họ thưởng sử dụng như hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản xì gà. Ngoài ra còn có đi kèm các phụ kiện để tiên đem theo bên mình và ra ngoài như: các loại bao da, túi da bao gồm luôn đồ cắt và đồ khò. Những phụ kiện trên kiểm soát khá tốt việc bảo quản xì gà mang lại sự sang trọng đẳng cấp khi đeo bên mình cũng như sự thuận tiện đó cũng chính là lý do khiến Bao Adorini da 5S đen trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhiều như vậy.