Bao Adorini da 5S nâu

Bao Adorini da 5S nâu - cigarcubachinhhang.com
Bao Adorini da 5S nâu - MS: R347
Giá tham khảo: 1.600.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Bao Adorini da 5S nâu được thiết kế với Bên ngoài được làm từ da thật màu vàng nâu cao cấp bền bỉ và sang trọng bền bỉ. Nội thất gỗ đỏ tuyết tùng Tây Ban Nha tạo điều kiện bảo quản cigar tốt nhất có thể. Có thể đựng được 3 đến 5 điếu cigar (tùy vào kích cỡ điếu). Kích thước bên trong 10,3 x 21 cm rộng rãi thoải mái cho người sử dụng là phụ kiện hiện đại không thể thiếu của các quý ông.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Bao Adorini da 5S nâu

Bên ngoài được làm từ da thật màu vàng nâu cao cấp.
Nội thất gỗ đỏ tuyết tùng Tây Ban Nha .
Đựng được 3 đến 5 điếu xì gà (tùy vào kích cỡ điếu)
Kích thước bên trong 10,3 x 21 cm.

Trong 6 đến 12 tháng sau khi xì gà được quấn và trình bày đẹp mắt đóng gói trong hộp để mất đi những mùi hương "hắc" ban đầu là những mùi gây khó chịu có thể làm say cho những người mới trải nghiệm lần đầu, để đảm bảo chi còn lại những mùi thơm tuyệt vời, sau đó mới tung ra thị trường. Với một dân chơi xì gà một cách chuyên, họ sẽ luôn muốn đảm bảo chắc rằng điếu xì gà giữ được chất lượng và mùi vị tốt nhất.

Họ thưởng sử dụng như hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản xì gà. Hộp và tủ giữ ẩm phải được làm từ chất liệu gỗ cây tuyết tùng (Cedar) của Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ gụ của Honduras hoặc các loại gỗ cứng, thớ gỗ mịn nhằm đảm bảo hạn chế tối đa nhất sự tác động của độ ẩm và không khí bên ngoài vào bên trong hay nói các khác là các hộp, tủ giữ ẩm có thể kiểm soát tốt nhiệt độ bên trong nó.

Ngoài ra còn có đi kèm các phụ kiện để tiên đem theo bên mình và ra ngoài như: các loại bao da, túi da bao gồm luôn đồ cắt và đồ khò. Những phụ kiện trên kiểm soát khá tốt việc bảo quản xì gà. Chính vì tất cả những yêu cầu và lý do trên nắm được xu hướng mà nhà thiết kế đã tạo ra Bao Adorini da 5S nâu hiện nay đang được rất nhiều các dân sành về xì gà chọn lựa và tin dùng.

Bao Adorini da 5S nâu được thiết kế với Bên ngoài được làm từ da thật màu vàng nâu cao cấp bền bỉ và sang trọng. Nội thất gỗ đỏ tuyết tùng Tây Ban Nha. Có thể đựng được 3 đến 5 điếu xì gà (tùy vào kích cỡ điếu). Kích thước bên trong 10,3 x 21 cm rộng rãi thoải mái cho người sử dụng.