Bao da Xikar Envoy màu đen

Bao da Xikar Envoy màu đen - cigarcubachinhhang.com
Bao da Xikar Envoy màu đen - MS: R352
Giá tham khảo: 1.800.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Bao da Xikar Envoy màu đen đựng xì gà với chất liệu da cao cấp thể hiện đúng đẳng cấp và sự sang trọng cho chủ nhân khi sử dụng chiếc bao này kèm theo đó là sự bền bỉ, bao da được thiết kế may tinh xảo với kiểu dáng nhỏ gọn, màu đen mạnh mẽ và đẳng cấp cùng với logo chữ X lớn tượng trưng cho Xikar được may một cách tinh xảo sẽ là phụ kiện hiện đại không thể thiếu của các dân chơi xì gà.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Bao da Xikar Envoy màu đen
Thương hiệu    Xikar
Khả năng chứa: 3 điếu
Cỡ lớn nhất vừa    56
Chất liệu: Da tự nhiên và gỗ tuyết tùng
Nước sản xuất: USA
Nước gia công: Ấn Độ

Xì gà sau khi được quấn và trình bày đẹp mắt đóng gói trong hộp từ 6-12 tháng để mất đi những mùi hương "hắc" ban đầu là mùi mà có thể gây say đối cho những người lần đầu mới sử dụng. Chỉ còn lại các hương vị thơm tuyệt vời nhất sau đó mới tung ra thị trường mang đi tiêu thụ. Với một dân chơi xì gà một cách chuyên nghiệp, khi sở hữu họ sẽ luôn muốn điếu xì gà giữ được chất lượng và mùi vị tốt nhất nên họ thưởng sử dụng như hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản xì gà.

Bao da Xikar Envoy màu đen đựng xì gà với chất liệu da cao cấp thể hiện đúng đẳng cấp và sự sang trọng cho chủ nhân khi sử dụng chiếc bao này kèm theo đó là sự bền bỉ, bao da được thiết kế may tinh xảo với kiểu dáng nhỏ gọn, màu đen mạnh mẽ và đẳng cấp cùng với logo chữ X lớn tượng trưng cho Xikar được may một cách tinh xảo. Đây là món quà vô cùng thích hợp để tặng người thân, cấp trên hoặc đối tác.