Bật lửa Adorini màu bạc

Bật lửa Adorini màu bạc - cigarcubachinhhang.com
Bật lửa Adorini màu bạc - MS: R319
Giá tham khảo: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Bật lửa xì gà Adorini màu bạc với thiết kế bên ngoài bắt mắt hiện đại kiểu dáng sang trọng nhỏ gọn có thể mang theo tiện lợi cùng với ngọn lửa khè mạnh nên đây là sản phẩm thích hợp với tất cả mọi người kể cả những người mới tập tành hút xì gà.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Bật lửa xì gà Adorini màu bạc
Nhãn hiệu: Adorini
Bao gồm: Lưỡi dao có đường kính 9mm phù hợp với bất kỳ kích thước xì gà nào.
Kích thước: C:14mm B:39mm H:66mm
Lớp áo: Mạ crom
Vật liệu: Kim loại

Để thưởng thức hương vị của điếu xì gà thì tất nhiên bạn không thể thiếu các dụng cụ để châm lửa thông thường người ta sẽ dùng các loại diêm chuyên dụng để châm xì gà nhưng cách này thường mất thời gian và sẽ làm mất đi giá trị điếu xì gà bạn cầm trên tay, có một cách đơn giản hơn nhưng lại mang phong cách hiện đại đó là sử dụng Bật lửa xì gà Adorini màu bạc.

Vì xì gà rất dễ thẩm thấu các mùi hương xung quanh nó nên tuyệt đối không nên dùng các loại bật lửa xăng, ga, và diêm thông thường. Nếu sử dụng các loại bật lửa xăng, gas và diêm bình thường, xì gà sẽ hấp thụ mùi xăng và các mùi khác của các loại bật lửa và diêm đó nên chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng thậm chí không hút được nữa.

Bật lửa xì gà Adorini màu bạc dạng khè là sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió khi hút ngoài trời đặc biệt hơn khi bạn gặp các đối tác bên ngoài thì Bật lửa xì gà Adorini màu bạc vẫn đem lại cho bạn sự tự tin với dáng vẻ đẳng cấp, màu sắc sang trọng mà nó mang lại.

Ngày nay việc hút xì gà đã trở nên phổ biến hơn nó không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Chính vì thế mà các dụng cụ đi kèm cũng sẽ là một phần không thể thiếu của các tay chơi xì gà.