Bật lửa Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen

Bật lửa Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen - cigarcubachinhhang.com
Bật lửa Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen - MS: R314
Giá tham khảo: 4.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Bật lửa xì gà Colibri Astori mang cho mình thương hiệu nhà sản xuất hàng đầu của bật lửa cao cấp xì gà, dao cắt và phụ kiện xì gà khác kể từ năm 1928. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút cigar.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen
Thương hiệu:    Colibri
Ngọn lửa: 3 điếu (Kép)
Màu sắc: Màu bạc viền đen
Chất liệu: Thép không dỉ nguyên khối
Nước sản xuất: Anh
Nước gia công: China

Khi mà thú vui tao nhã giải trí đó là thưởng thức xì gà không còn trở nên quá xa lạ với mọi người thì để tận hưởng trọn hương vị của điếu xì gà cầm trên tay bạn không thể thiếu đi dụng cụ đi kèm đó chính là cái bật lửa thì Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen với kiểu dáng nhỏ gọn, màu bạc sáng sang trọng dễ dàng bỏ túi hay ví để mang đi là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen với cách sử dụng đơn giản, tiện lợi không bị thẩm thấu các mùi xung quanh như các loại diêm hay bật lửa thông thường khác sẽ đảm bảo chất lượng và hương vị điếu xì gà mà bạn thưởng thực sẽ trọn vẹn nhất.

Đi kèm trong bộ sản phẩm sẽ còn có thêm là Dao bấm cắt xì gà dụng cụ để cắt bỏ phần đầu của điếu xì gà với thao tác và cách thực hiện đơn giản chỉ cần cho phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao. Lưu ý với bạn là đừng nên hút điếu xì gà đã được cắt trước đó lâu vì độ ẩm phần đầu mũ giữ kín đã bị mất đi. Điếu xì gà sẽ không được tròn vị mất đi chất lượng vốn có của nó. 

Dù bạn là người cầu kì hay đơn giản nhưng để thưởng thực trọn vẹn điếu xì gà thì không thể nào thiếu được các dụng cụ đi kèm với nó vì thế bạn hãy sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức xì gà đúng cách. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu bạc viền đen vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút xì gà. Vì đây là cách cắt xì gà đơn giản, dễ thực hiện hơn cả.