Bật lửa Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền bạc

Bật lửa Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền bạc - MS: R311
Giá tham khảo: 4.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền bạc với kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn và hiện đại cùng cách dùng đơn giản sẽ không quá khó để bạn có thể thưởng thức ngay một điếu xì gà với hương vị đê mê và tuyệt vời cùng với dao cắt xì gà sẽ tạo thành bộ đôi hoàn hảo tiết kiệm chi phí cho mọi người.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền bạc
Thương hiệu:    Colibri
Ngọn lửa: 3 điếu (Kép)
Màu sắc: Màu đen viền bạc
Chất liệu: Thép không dỉ nguyên khối
Nước sản xuất: Anh
Nước gia công: China

Khi mà việc hút xì gà không còn là thú vui của các quý ông mà nó ngày càng trở nên phổ biến hơn trong nhịp sống hiện đại ngày nay thì để việc hút xì gà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết bạn cần có các loại dụng cụ đi kèm với nó và một trong những thứ đó đầu tiên là chiếc bật lửa. Nếu như ngày xưa người ta thường dùng các loại diêm que, bật lửa thông thường thì sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của điếu xì gà thì hiện tại đã có Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền bạc với kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn và hiện đại cùng cách dùng đơn giản sẽ không quá khó để bạn có thể thưởng thức ngay một điếu xì gà với hương vị đê mê và tuyệt vời mà không sợ làm ảnh hưởng đến hương vị như các loại diêm que khác bởi đơn giản xì gà vô cùng nhạy nó rất dễ bắt các mùi xung quanh làm mất đi chất lượng thậm chí là không hút được điếu xì gà đó nữa.  

Kế đó để thưởng thức thì cần phải cắt bỏ phần đầu của điếu cigar bạn đừng lo hãy Dùng dao bấm cắt xì gà phù hợp với nhiều kích cỡ của xì gà, chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao. Bạn đừng nên hút điếu xì gà đã được cắt trước đó lâu vì độ ẩm phần đầu mũ giữ kín đã bị mất đi. Điếu xì gà sẽ không được tròn vị, vì vậy hãy hút điếu xì gà vừa mới cắt. 

Dù lựa chọn cách cắt cigar nào hay khò lửa ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết để cho việc thưởng thức cigar trở nên đơn giản và tao nhã hơn. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền bạc vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút cigar. Vì đây là cách cắt cigar đơn giản, dễ thực hiện hơn cả với vẻ ngoài sang trọng và hiện đại sản phẩm được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn.