Bật lửa Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen

Bật lửa Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen - cigarcubachinhhang.com
Bật lửa Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen - MS: R312
Giá tham khảo: 4.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Dao bấm cắt cigar hiện đại với thiết kế nhỏ gọn được thiết kế để phù hợp với nhiều kích cỡ của xì gà cùng với bật lửa kèm theo trong sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gon, màu đen đẳng cấp mạnh mẽ nên đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen 
Thương hiệu:    Colibri
Ngọn lửa: 3 điếu (Kép)
Màu sắc: Màu đen viền đen
Chất liệu: Thép không gỉ nguyên khối
Nước sản xuất: Anh
Nước gia công: China

Ngày nay, khi mà việc thưởng thức xì gà không còn là thú vui xa xỉ nữa mà dần trở nên phổ biến hơn thì các dụng cụ đi kèm với nó cũng trở nên quan trọng. Trong đó phải kể đến là dao cắt bấm và bật lửa xì gà. Dao bấm cắt xì gà hiện đại với thiết kế nhỏ gọn được thiết kế để phù hợp với nhiều kích cỡ của xì gà cùng với cách sử dụng đơn giản ta chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao. Bạn đừng nên hút điếu xì gà đã được cắt trước đó lâu vì độ ẩm phần đầu mũ giữ kín đã bị mất đi. Điếu xì gà sẽ không được tròn vị ảnh hưởng nhiều đến chất lượng. 

Kế tiếp để thưởng thức hương vị của xì gà ta sẽ dùng loại bật lửa chuyên dùng. Nếu như ngày xưa người ta thường dùng các loại bật lửa, que diêm thông thường ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hương vị của xì gà thì ngày nay với sự tiến bộ đã cho ra đời một loại bật ga đó là Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen với kiểu dáng nhỏ gon, màu đen đẳng cấp mạnh mẽ được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn quan trọng hơn cách sử dụng đơn giản mà lại không bị ảnh hưởng bởi các mùi xung quanh sẽ cho bạn cảm nhận điếu xì gà với hương vị tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn khi dùng ngoài trời thì sẽ không bị ảnh hưởng bởi gió vì loại bật lửa này khè mạnh không bị tắt khi gặp gió.

Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà hoặc khò lửa đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết các cắt xì gà và khò thuốc. Dù chọn cách cắt xì gà nào hay khò lửa ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức xì gà đúng cách. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút xì gà. Vì đây là cách cắt xì gà đơn giản, dễ thực hiện hơn cả.