Bật lửa Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu xám viền bạc

Bật lửa Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu xám viền bạc - cigarcubachinhhang.com
Bật lửa Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu xám viền bạc - MS: R313
Giá tham khảo: 4.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu xám viền bạc với cách dùng đơn giản cùng vẻ ngoài sang trọng, hiện đại nhỏ gọn có thể cho vào trong túi hay ví đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cùng với dao cắt xì gà sẽ tạo thành bộ sản phẩm 2in1 tiện lợi tiết kiệm nhiều chi phí thích hợp với tất cả mọi người.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu xám viền bạc
Thương hiệu:    Colibri
Ngọn lửa: 3 điếu (Kép)
Màu sắc: Màu xám viền bạc
Chất liệu: Thép không dỉ nguyên khối
Nước sản xuất: Anh
Nước gia công: China

Ngày nay khi mà việc hút xì gà đã trở thành niềm giải trí tao nhã của nhiều người thì các dụng cụ đi kèm với nó cũng trở nên thành một phần không thể thiếu để có thể cảm nhận được hương vị của xì gà. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu xám viền bạc với cách dùng đơn giản cùng vẻ ngoài sang trọng, hiện đại nhỏ gọn có thể cho vào trong túi hay ví đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu xám viền bạc sẽ cho bạn khoảng khắc thưởng thức hương vị điếu xì gà trọn vẹn nhất mà không bị ảnh hưởng bởi các mùi xung quanh như là các loại diêm que hay bật lửa thông thường khác.

Có 3 kiểu cắt xì gà với rất nhiều loại công cụ có kích thước khác nhau. Nhưng thông thường thì điếu xì gà vẫn được cắt ở đầu bịt kín, sâu vào 2,54cm và bạn nên chú ý để tránh cắt vào thân điếu xì gà làm hỏng cấu trúc điếu sẽ làm mất đi hương vị và giá trị của điếu xì gà. Dùng dao bấm cắt xì gà với cách thực hiện đơn giản phù hợp với nhiều kích cỡ của xì gà chỉ việc đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao.

Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu và tài ba thì bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà và khò thuốc. Dù bạn là người đơn giản hay cầu kì thì hãy sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức xì gà trở nên đơn giản và thoải mái hơn nhé. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu xám viền bạc vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút xì gà. Vì đây là cách cắt xì gà đơn giản, dễ thực hiện hơn cả.