Bật lửa Rocky Patel Burn màu bạc

Bật lửa Rocky Patel Burn màu bạc - cigarcubachinhhang.com
Bật lửa Rocky Patel Burn màu bạc - MS: R304
Giá tham khảo: 2.500.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu bạc với thiết kế nhỏ gọn, màu bạc sang trọng bắt mắt, thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhân sở hữu sẽ thu hút mọi ánh nhìn về phía mình kèm theo đó là cách sử dụng đơn giản và tiện lợi thì đây là sự lựa chọn số 1 là phụ kiện không thể thiếu của các quý ông.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu bạc
Thương hiệu: ROCKY PATEL
Ngọn lửa: 2 điếu (Đôi)
Màu sắc: Màu bạc
Bổ sung: Nút chỉnh và bơm ga
Chất liệu: Thép trắng
Nước sản xuất: USA
Nước gia công: China

Ngày nay khi xì gà đã trở nên phổ biến hơn và là một phần giải trí sang trọng với nhiều người thì đi kèm nó cũng là các dụng cụ ngày càng tiên tiến hơn. Phải kế đến đó là sự hiện đại hóa các loại bật lửa nhằm đảm bảo hương vị chất lượng tốt nhất cho điếu xì gà không còn bị ảnh hưởng bởi các mùi xung quanh do thẩm thấu như khi dùng các loại que diêm thông thường khác.Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu bạc với thiết kế nhỏ gọn, màu bạc sang trọng bắt mắt, thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhân sở hữu sẽ thu hút mọi ánh nhìn về phía mình kèm theo đó là cách sử dụng đơn giản và tiện lợi. Và đặc biệt hơn nữa nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời thì bạn cứ hoàn toàn yên tâm vì Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu bạc dạng khè là sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió.

Hút xì gà ngày nay không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Khách hàng nhóm này thường chọn bật lửa có màu sắc tươi vui và sang trọng bắt mắt bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu bạc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của bạn.