Bật lửa Rocky Patel Burn màu đen

Bật lửa Rocky Patel Burn màu đen - cigarcubachinhhang.com
Bật lửa Rocky Patel Burn màu đen - MS: R305
Giá tham khảo: 2.500.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu đen với thiết kế bắt mắt, khác biệt hoa văn tinh tế và sang trọng, cùng màu đen mạnh mẽ đẳng cấp sẽ là một dụng cụ không thể thiếu đối với các dân chơi xì gà kèm với đó là cách dùng đơn giản nên đây là sản phẩm với lựa chọn tốt nhất.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu đen
Thương hiệu: ROCKY PATEL
Ngọn lửa: 2 điếu (Đôi)
Màu sắc: Màu đen
Bổ sung: Nút chỉnh và bơm ga
Chất liệu: Thép trắng
Nước sản xuất: USA
Nước gia công: China

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu đen với thiết kế bắt mắt, khác biệt hoa văn tinh tế và sang trọng, cùng màu đen mạnh mẽ đẳng cấp sẽ là một dụng cụ không thể thiếu đối với các dân chơi xì gà. Ngày nay khi xì gà đã trở nên phổ biến hơn và là một phần giải trí sang trọng với nhiều người thì đi kèm nó cũng là các dụng cụ ngày càng tiên tiến hơn. Phải kế đến đó là sự hiện đại hóa các loại bật lửa nhằm đảm bảo hương vị chất lượng tốt nhất cho điếu xì gà không còn bị ảnh hưởng bởi các mùi xung quanh do thẩm thấu như khi dùng các loại que diêm thông thường khác. Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu đen cách sử dụng đơn giản sẽ cho bạn cảm nhận được hương vị xì gà trọn vẹn nhất.

Hút xì gà ngày nay không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Khách hàng nhóm này thường chọn bật lửa có kiểu dáng sang trọng để khẳng định bản thân của mình. Đặc biệt, nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời, thì Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu đen dạng khè là sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió.