Bật lửa Rocky Patel Burn màu vàng hồng

Bật lửa Rocky Patel Burn màu vàng hồng - cigarcubachinhhang.com
Bật lửa Rocky Patel Burn màu vàng hồng - MS: R303
Giá tham khảo: 2.500.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu vàng hồng với thiết kế bắt mắt, khác biệt hoa văn tinh tế và sang trọng, cùng màu vàng hồng nổi bật mang đến một sự khác biệt mới mẻ sẽ là một dụng cụ không thể thiếu đối với các dân chơi xì gà sành điệu cùng với đây là dạng bật lửa khè rất mạnh nên là dụng cụ không thể thiếu của các tín đồ yêu mến xì gà.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu vàng hồng
Thương hiệu: ROCKY PATEL
Ngọn lửa: 2 điếu (Đôi)
Màu sắc: Màu vàng hồng
Bổ sung: Nút chỉnh và bơm ga
Chất liệu: Thép trắng
Nước sản xuất: USA
Nước gia công: China

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu vàng hồng với thiết kế bắt mắt, khác biệt hoa văn tinh tế và sang trọng, cùng màu vàng hồng nổi bật mang đến một sự khác biệt mới mẻ sẽ là một dụng cụ không thể thiếu đối với các dân chơi xì gà sành điệu. Ngày nay khi xì gà đã trở nên phổ biến hơn và là một phần giải trí sang trọng với nhiều người thì đi kèm nó cũng là các dụng cụ ngày càng tiên tiến hơn. Phải kế đến đó là sự hiện đại hóa các loại bật lửa nhằm đảm bảo hương vị chất lượng tốt nhất cho điếu xì gà không còn bị ảnh hưởng bởi các mùi xung quanh do thẩm thấu như khi dùng các loại que diêm thông thường khác. Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu vàng hồng cách sử dụng đơn giản sẽ cho bạn cảm nhận được hương vị xì gà trọn vẹn nhất.

Đặc biệt, nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời, thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu vàng hồng dạng khè là sự lựa chọn số 1, bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió sẽ cho bạn sự thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian để châm thuốc.

Hút xì gà ngày nay không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Khách hàng nhóm này thường chọn bật lửa có màu sắc tươi vui hơn và chính vì lẽ đó mà Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu vàng hồng cũng càng được nhiều người yêu mến và lựa chọn hơn.