Bật lửa Rocky Patel Torcia Triple Torch

Bật lửa Rocky Patel Torcia Triple Torch - cigarcubachinhhang.com
Bật lửa Rocky Patel Torcia Triple Torch - MS: R309
Giá tham khảo: 2.800.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Bật lửa cigar Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter được thiết kế với màu vàng sang trọng, hiện đại mang lại cho người sở hữu sự tự tin thu hút ánh nhìn của người khác các dùng lại đơn giản cùng với ngọn lửa khè mạnh cách dùng đơn giản nên đây là sản phẩm không thể thiếu của các quý ông.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Bật lửa cigar Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter

Rocky Patel là một công ty chuyên sản xuất phụ kiên cho xì gà uy tín của Mỹ với người sáng lập là một người Mỹ gốc Ấn Độ: Rakesh "Rocky" Patel

Hãng thường cho ra đời những sản phẩm có thiết kế rất cá tính, nổi bật và sang trọng. Những sản phẩm này đa phần có kích thước lớn, cầm rất vừa tay. Chiếc bật lửa Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter – Gold có kích thước như một bao thuốc lá: 3.25 x 2.25 inchs (8.25 x 5.72 cm) và có 3 ngòi lửa mạnh mẽ giúp bạn châm những điếu xì gà cỡ lớn một cách hoàn hảo

Ngày nay khi xì gà đã trở nên phổ biến hơn và là một phần giải trí sang trọng với nhiều người thì đi kèm nó cũng là các dụng cụ ngày càng tiên tiến hơn. Phải kế đến đó là sự hiện đại hóa các loại bật lửa nhằm đảm bảo hương vị chất lượng tốt nhất cho điếu xì gà không còn bị ảnh hưởng bởi các mùi xung quanh do thẩm thấu như khi dùng các loại que diêm thông thường khác. Bật lửa cigar Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter được thiết kế với màu vàng sang trọng, hiện đại mang lại cho người sở hữu sự tự tin thu hút ánh nhìn của người khác các dùng lại đơn giản và đặc biệt hơn nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời thì bạn hoàn toàn yên tâm đi vì Bật lửa xì gà Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter dạng khè là sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió giúp bạn thưởng thức thoải mái mà lại không tốn quá nhiều thời gian. 

Hút xì gà ngày nay không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Khách hàng nhóm này thường chọn bật lửa có màu sắc tươi vui hơn và khẳng định được bản thân chính vì lẽ này mà thương hiệu Rocky Patel đã nắm bắt thị trường và cho ra đời loại Bật lửa cigar Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.