Bật lửa Xikar Vitara màu trắng

Bật lửa Xikar Vitara màu trắng - cigarcubachinhhang.com
Bật lửa Xikar Vitara màu trắng - MS: R296
Giá tham khảo: 2.100.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu trắng với thiết kế bắt mắt, khác biệt dòng chữ Xikar được khắc chạm một cách tinh tế và hiện đại, cùng màu trắng mới mẻ, lịch lãm, sang trọng cùng với cách dùng đơn giản sẽ là một dụng cụ không thể thiếu đối với các dân chơi xì gà sành điệu.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu trắng
Thương hiệu: Xikar
Ngọn lửa: 2 điếu (Đôi)
Màu sắc: Màu trắng
Bổ sung: Dao cắt xì gà dạng ấn
Chất liệu: Thép không gỉ nguyên khối
Nước sản xuất: USA
Nước gia công: China

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu trắng với thiết kế bắt mắt, khác biệt dòng chữ Xikar được khắc chạm một cách tinh tế và hiện đại, cùng màu trắng mới mẻ, lịch lãm, sang trọng sẽ là một dụng cụ không thể thiếu đối với các dân chơi xì gà sành điệu. Ngày nay khi xì gà đã trở nên phổ biến hơn và là một phần giải trí sang trọng với nhiều người thì đi kèm nó cũng là các dụng cụ ngày càng tiên tiến hơn. Phải kế đến đó là sự hiện đại hóa các loại bật lửa nhằm đảm bảo hương vị chất lượng tốt nhất cho điếu xì gà không còn bị ảnh hưởng bởi các mùi xung quanh do thẩm thấu như khi dùng các loại que diêm thông thường khác. Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu trắng với cách dùng đơn giản nhưng sẽ đảm bảo bạn được thưởng thức một điếu xì gà với hương vị tuyệt vời và đê mê nhất và đặc biệt hơn là khi ở ngoài thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì loại Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu trắng này có độ khè lửa rất mạnh sẽ không chịu ảnh hưởng hay tác động của gió giúp bạn có thể sử dụng thoải mái mà không gặp trở ngại nào.

Hút xì gà ngày nay không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Khách hàng nhóm này thường chọn bật lửa có màu sắc tươi vui hơn chính vì lẽ đó mà thương hiệu Xikar đã nắm bắt được xu hướng thị trường và cho ra dòng sản phẩm Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu trắng được nhiều người lựa chọn và tin dùng.