Bật lửa Xikar Vitara màu xám

Bật lửa Xikar Vitara màu xám - cigarcubachinhhang.com
Bật lửa Xikar Vitara màu xám - MS: R297
Giá tham khảo: 2.100.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu xám với thiết kế bắt mắt, hiện đại cùng với màu xám sang trọng, đẳng cấp sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn khi sử dụng và hơn thế nữa Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu xám lại có thể được sử dụng tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều đặc biệt nếu hút ở ngoài trời thì đây là sự lựa chọn số 1 bởi loại bật lửa dạng khè này rất mạnh.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu xám
Thương hiệu: Xikar
Ngọn lửa: 2 điếu (Đôi)
Màu sắc: Màu xám
Bổ sung: Dao cắt xì gà dạng ấn
Chất liệu: Thép không gỉ nguyên khối
Nước sản xuất: USA
Nước gia công: China

Ngày nay khi xì gà đã trở nên phổ biến hơn và là một phần giải trí sang trọng với nhiều người thì đi kèm nó cũng là các dụng cụ ngày càng tiên tiến hơn. Phải kế đến đó là sự hiện đại hóa các loại bật lửa nhằm đảm bảo hương vị chất lượng tốt nhất cho điếu xì gà không còn bị ảnh hưởng bởi các mùi xung quanh do thẩm thấu như khi dùng các loại que diêm thông thường khác. Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu xám với thiết kế bắt mắt, hiện đại cùng với màu xám sang trọng, đẳng cấp sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn khi sử dụng và hơn thế nữa Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu xám lại có thể được sử dụng tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều giúp ta vẫn có thể cảm nhận được chất lượng hương vị của xì gà một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời thì Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu xám dạng khè là sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái thưởng thức mà không gặp phải bất kì trở ngại nào. 

Hút xì gà ngày nay không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Khách hàng nhóm này thường chọn bật lửa có màu sắc mới lạ đẳng cấp hơn với xu hướng đó mà Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu xám luôn được nhiều người ưa thích lựa chọn và tin dùng.