Bật lửa Xikar Vitara màu đỏ

Bật lửa Xikar Vitara màu đỏ - cigarcubachinhhang.com
Bật lửa Xikar Vitara màu đỏ - MS: R295
Giá tham khảo: 2.100.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu đỏ với thiết kế bắt mắt, hiện đại cùng với màu đỏ quý phái, sang trọng, quyến rũ, tinh tế sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn khi sử dụng. Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu đỏ lại có thể được sử dụng tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều giúp ta vẫn có thể cảm nhận được chất lượng hương vị của xì gà một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất là phụ kiện không thể thiếu của các quý ông.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu đỏ
Thương hiệu: Xikar
Ngọn lửa: 2 điếu (Đôi)
Màu sắc: Màu đỏ
Bổ sung: Dao cắt xì gà dạng ấn
Chất liệu: Thép không gỉ nguyên khối
Nước sản xuất: USA
Nước gia công: China

Ngày nay khi xì gà đã trở nên phổ biến hơn và là một phần giải trí sang trọng với nhiều người thì đi kèm nó cũng là các dụng cụ ngày càng tiên tiến hơn. Phải kế đến đó là sự hiện đại hóa các loại bật lửa nhằm đảm bảo hương vị chất lượng tốt nhất cho điếu xì gà không còn bị ảnh hưởng bởi các mùi xung quanh do thẩm thấu như khi dùng các loại que diêm thông thường khác. Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu đỏ với thiết kế bắt mắt, hiện đại cùng với màu đỏ quý phái, sang trọng, quyến rũ, tinh tế sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn khi sử dụng và là chủ nhân sở hữu nó. Hơn thế nữa Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu đỏ lại có thể được sử dụng tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều giúp ta vẫn có thể cảm nhận được chất lượng hương vị của xì gà một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Đặc biệt hơn, nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời đa số các loại bật khác sẽ gặp trở ngại là bị ảnh hưởng bởi gió khiến lửa bị tắt không thể châm thuốc thì nay Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu đỏ dạng khè là sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió giúp bạn thoải mái và tiết kiệm thời gian.

Hút xì gà ngày nay không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Khách hàng nhóm này thường chọn bật lửa có màu sắc tươi vui mới mẻ chính vì lẽ đó mà Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu đỏ cũng được nhiều người ưu ái lựa chọn và mang về bên mình.