Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu

Bolivar Belicosos Finos - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu - MS: R27
Giá tham khảo: 8.600.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Bolivar Belicosos Finos – 25 điếu là loại xì gà cao cấp, phù hợp với nhiều người đam mê xì gà và có một thời gian khá dài để thưởng thức. Bạn là người có nhiều trải nghiệm với xì gà, thì đây thật sự là một loại xì gà dành cho bạn.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Belicosos Finos
Tên gốc: Belicoso
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Đậm
Hình dạng: Belicoso
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: 12.45 g
Sản xuất bằng tay

Bolivar Belicosos Finos  Hộp 25 điếu

Có lẽ đây là dòng xì gà duy nhất kiên định với sức mạnh Full trong các sản phẩm xì gà CubaBolivar Belicosos Finos  là dòng xì gà được ưa thích rất lâu năm của các tay nghiền xì gà Cuba. Nó được đặt theo tên của Simon Bolivar – Người lãnh đạo có nỗ lực lớn nhất trong việc giải phóng phần lớn lãnh thổ Nam Mỹ khỏi Tây Ban Nha. Được ra đời năm 1902, thương hiệu Bolivar lấy bức chân dung của ông trong cả vỏ hộp và trên băng cuốn. Belicoso Fino là dòng duy nhất dùng bức vẽ chân dung bằng tay, đó là lí do tại sao nó được đăng kí là dòng được đầu tư nhiều nhất và bán chạy nhất của hãng này.

Hình thức:

Phần lá khô bọc ngoài mang hương socola thơm ngon.

Điếu xì gà có lớp lá khô bọc ngoài màu nâu bóng loáng nhờ vào chất dầu (hầu hết đều có vị socola). Loại xì gà này có lẽ được sản xuất rất thường xuyên vì mùi thuốc lá của nó luôn tươi mới. Nhãn xì gà được thiết kế rất chi tiết và dễ dàng tháo gỡ mà không để lại lớp keo.

Cấu trúc lá thuốc:

Bolivar Belicosos Finos được cuốn bằng tay, vì vậy nên có đôi chỗ còn hơi lỏng, nhưng nhìn chung là ổn, theo thời gian cũng không thay đổi gì.

Belicosos Finos được xếp thật chặt và ngay ngắn vào hộp. Điếu thuốc cháy chậm, khi hút tạo cảm giác thoải mái, hiếm khi người hút phải cân chỉnh lại chỗ nào.

Hương vị:

Loại xì gà này thật khó để miêu tả. 1/3 đoạn đầu mang hương gỗ nhẹ nhàng kèm chút vị cay. Khi chuyển qua 2/3 đoạn thuốc, điếu xì gà lại có hương vị tổng hợp của nhiều mùi hương lạ khác nhau nhưng ngon, bao gồm mùi trái cây, gỗ và vị cay. Còn 1/3 phần còn lại có phần mạnh hơn, nhưng cũng vừa đủ làm cho người hút thích thú, không gây khó chịu lắm.

Khi cầm trên tay điếu thuốc có mùi cây cỏ có lẽ người hút chẳng có ấn tượng gì. Tuy nhiên khi đốt thuốc, nó có mùi cay nồng rất thơm, nhưng nhanh chóng bị thay thế bởi mùi gỗ và mùi thịt nướng. Vị cay này không hoàn toàn biến mất mà luôn luôn tồn tại trong quá trình hút. Tôi thích nhất là giai đoạn 2/3 điếu thuốc, khói thuốc dày và mịn có mùi hazelnut và latte.  1/3 còn lại, điếu xì gà trở nên mạnh mẽ hơn.

Đánh giá chung:
Bolivar Belicosos Finos là loại xì gà ngon với chỉ một hoặc hai khuyết điểm nhỏ. Nói chung đây là loại xì gà chất lượng, thích hợp khởi đầu một ngày mới. Nhìn chung đây là điếu figurado thơm ngon và giá cả phù hợp. Giá xì gà Belicosos Finos hợp lý so với các loại torpedo khác.