Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu

Bolivar Coronas Gigantes - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu - MS: R25
Giá tham khảo: 10.750.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Bolivar Coronas Gigantes là một điếu xì gà thương hiệu cao cấp, thơm mát, dẻo dai, thân thiện với vô số hương vị. Bolivar Coronas Gigantes là một chiếc xì gà cuốn tay, và là một điếu xì gà thực sự xuất sắc để thưởng thức với mùi gỗ đặc biệt, socola và gỗ quý giá.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Coronas Gigantes
Tên gốc: Churchill
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 47 ~ 1.86cm / 0.73 inches
Độ dài: 17.80 cm / 7.0 inches
Độ nặng: Đậm
Hình dạng: Churchill
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: 15.07 g
Sản xuất bằng tay

Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu

Bolivar Coronas Gigantes là một trong những điếu Churchill yêu thích của tôi. 1 loại xì gà mạnh nhưng cũng nhẹ nhàng không kém. Tập hợp nhiều hương vị bên trong, đây quả là 1 điếu xì gà lý tưởng để hút vào những tối hè oi bức. Bên cạnh đó, vừa hút Bolivar Coronas Gigantes vừa uống 1 ly nước lạnh nữa thì rất hợp.

Bolivar Coronas Gigantes là một điếu xì gà thương hiệu cao cấp, thơm mát, dẻo dai, thân thiện với vô số hương vị. Coronas Gigantes có vị sô cô la và độ chua. Khi bạn bắt đầu nhẹ nhàng với xì gà, bạn biết rằng nó sẽ đạt được sự xuất sắc, vượt xa mong đợi của bạn. Bolivar Coronas Gigantes là một chiếc xì gà cuốn tay, và là một điếu xì gà thực sự xuất sắc để thưởng thức với mùi gỗ đặc biệt, socola và gỗ quý giá.

Hình dạng:

Bolivar Coronas Gigantes có lớp bao bọc hoàn mỹ, bóng dầu và mềm mượt, một vẻ đẹp thực sự.

Cấu tạo:

Sự thật là điếu xì gà này có cấu tạo rất tuyệt vời. Hình dáng nhìn rất bắt mắt, đến lúc chạm vào thì thấy mịn như lụa, cách cuộn thuốc hoàn hảo giúp  Bolivar Coronas Gigantes này trở thành1 điếu xì gà đáng giá.

Hương vị:

Điếu xì gà tỏa ra mùi sô cô la và đất đầy mạnh mẽ đầy sinh lực. Trước khi châm, nhìn điếu xì gà tôi thấy độ thông thoáng có chút “cản trở” nhưng chỉ đôi chỗ, vừa hay đúng kiểu tôi thích. Điếu cháy rất đều. Hương vị ở đoạn 1/3 đầu tiên nhẹ lạ với vị chủ đạo là vanilla và hạt nutmeg, 2 hương vị mở lối đưa tôi đến vị sô cô la và vị đất ở đoạn giữa, và ở đoạn cuối cùng vị cay chủ đạo. Một điếu xì gà khá phức tạp nhưng cũng khá cân bằng, quá ư là tuyệt vời!

Bạn nên kiên nhẫn khi hút điếu xì gà này vì mất khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ mới hút xong. Nhưng tôi nghĩ có lẽ bạn sẽ thất vọng một chút vì khi tiến dần đến đoan cuối vị nó bắt đầu trở lại như cũ. Tôi cá chắc chắn là bạn sẽ không hút hết cả điếu đâu, khoảng ¾ điếu thôi là đã muốn nghỉ hút rồi.

Giá trị:

Những điếu xì gà này tính ra thì khá đắt so với những người mới hút, nhưng thiết nghĩ hoàn toàn xứng đáng vì tiền nào của nấy thôi, nhất là loại hàng chất vitola của Bolivar như vậy nữa.

Đánh giá tổng thể:

Mọi người nên hút thử điếu xì gà hảo hạng này. Tôi thấy Bolivar Coronas Gigantes thật sự là 1 viên ngọc quý giá chưa được khám phá trong thế giới xì gà.