Cách phân biệt xì gà Cuba chính hãng thật và giả

Đối với những ai yêu thích xì gà Cuba thì chắc hẳn sẽ quan tâm đến việc phân biệt xì gà thật giả. Để có thể chọn mua được một điếu xì gà thom ngon, đậm vị thì việc bạn phải tìm kiếm những cửa hàng cung cấp xì gà Cuba, xì gà Cohiba là điều tất yếu. 

xì gà Cuba

Cách phân biệt xì gà Cuba chính hãng thật và giả

Thứ nhất, chữ Cohiba trên nhãn hiệu được in nổi có màu vàng sáng bóng và sắc nét. Hàng giả chữ Cohiba không in nổi, họa tiết không sắc nét. 

Thứ hai, Chữ Cohiba ở trên tem của điếu in nổi có màu vàng sáng, cấu trúc điếu không bị vỡ. 

Thứ ba, Các goong và khuy hộp có màu vàng bóng sáng, không bị sỉn hoặc gỉ. Hàng thật khuy hộp có màu vàng sáng, không bị xỉn màu như hàng giả. 

Thứ tư, Tem xuất khẩu của hàng thật đậm hơn, họa tiết sắc nét hơn. Hàng thật tem đậm và sắc nét hơn hàng giả. 

Thứ năm, Hàng thật chất liệu gỗ của vỏ hộp mịn và sắc nét hơn hàng giả. Hàng thật chất liệu gỗ mịn hơn, tem và các họa tiết sắc nét hơn hàng giả. 

Thứ sáu, Các hộp sản xuất từ năm 2009 trở đi đều có tem xuất khẩu (có họa tiết in chìm màu sáng bạc, và seri mã vạch) chống hàng giả của công ty cigar thuốc lá nhà nước Habanos S.A.

Đối với các thương hiệu cigar Cuba khác: 

– Tem xuất khẩu dán trên hộp màu đậm và sắc nét hơn.
 
– Tất cả các hộp sản xuất từ năm 2009 đều được dán tem xuất khẩu chống hàng giả (mới) của công ty nhà nước Habanos S.A ⭐⭐⭐

Lưu ý!!! Trên bất kỳ hộp cigar hàng chính hãng nào của Cuba cũng đều dán tem xuất khẩu, ở giữa tem này luôn có 1 Quốc huy in chìm, mắt thường không thể nhìn thấy được. Nhưng khi lấy thiết bị soi tiền giả soi vào sẽ cigar Cuba hàng thật thì sẽ nhìn thầy hình quốc huy màu sáng bạc, còn khi soi mà không thấy quốc huy nổi lên thì nhất định đó là xì gà Cuba giả.

Xem thêm: Các thông tin đáng quan tâm của các dòng xì gà ngoại nhập.