Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu

Cohiba Behike 52 - Hộp 10 điếu - cigarcubachinhhang.com
Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu - MS: R48
Giá tham khảo: 12.500.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba và được làm bởi đôi tay của các bậc thầy đầy kinh nghiệm và tâm huyết nơi đây. Xì gà Cohiba Behike 52 mang hương vị gỗ thơm ngon, ngọt ngào nhẹ nhàng và dễ chịu thư giãn sau những mệt mỏi căng thẳng.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu

Tên thông dụng: Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.81 inches
Độ dài: 11.90 cm / 4.6 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng : Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : N/A
Sản xuất bằng tay

Mô tả xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu

Nếu phải đưa ra lời nhận xét về loại xì gà Cohiba Behike 52 và 56 thì tôi chỉ có thể nói xét về hình dáng cả 2 không có sự khác biệt. Xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu cũng được đánh giá thang điểm cao 10/10 với hình dáng có khả năng cuốn hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Nhìn bên ngoài, điếu Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu này rất đẹp mắt với lớp lá thuốc được bao bọc kĩ càng có màu nâu sáng bóng, mịn màng với những đường gân trên thân thuốc hài hòa cho thấy được sự khéo léo, tỉ mỉ mà các bậc nghệ nhân giàu kinh nghiệm đã dành cả tâm huyết khi cuốn thuốc.


Cấu tạo của điếu xì gà làm cho người dùng cảm thấy thoải mái khi cầm. Khi cầm bắt đầu cầm thuốc lên giữa hai ngón tay bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn, chặt chẽ của điếu thuốc.

Kết cấu của điếu được cuốn một cách kĩ lưỡng nhất để đảm bảo khi đến tay người thưởng thức thì xì gà sẽ tuyệt vời từ hương vị cho đến hình dáng lẫn cấu trúc bên ngoài. Vì Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu cũng là dòng xì gà được ưu ái dành riêng cho tầng lớp quý tộc, thượng lưu tại Châu Âu.

Hương vị của xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu

Điếu xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu này với độ mạnh trung bình có chút hương vị nhưng vẫn giữ được độ nhẹ nhàng nhất định tạo sự êm dịu cho người hút. Càng hút, bạn sẽ cảm nhận rõ vị cà phê và các hương vị quen thuộc cực kì đáng yêu, hài hòa và tuyệt hảo.

Điếu trơn tru đến mức đôi khi người hút mún rít như thuốc lá và trượt xuống cổ họng nhưng bạn chớ vội vàng hãy cứ từ từ chậm rãi thưởng thức. Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu là dòng xì gà thượng hạng với vị kem mền mịn cho cảm giác ngọt ngào đầy nồng nàn và bất tận. Lượng khói tỏa nhả ra khá dày và đặc thơm thanh dễ chịu. 

Ở đoạn 1/3 đầu tiên của Cohiba Behike 52 cho khói rất nhẹ với kết cấu hương vị bao gồm tuyết tùng  đặc trưng (nhẹ), vị đất pha chút hương vị rất ngon ở đoạn cuối và còn có vị tiêu cay đủ để đầu lưỡi phải run lên. Độ thông thoáng chặt chẽ. Mùi hương của gỗ tuyết tùng dễ chịu cùng với hương vị là những yếu tố chính ở đoạn đầu của thuốc. Làn khói tỏa thẳng ra khỏi điếu buông xuống mép xì gà.


Ở đoạn 1/3 kế tiếp của Cohiba Behike 52 bạn sẽ cảm nhận được vị tiêu, hương vị thực sự trở nên “già dặn” ở đọan 2/3. Vị gỗ tuyết tùng và đất vẫn còn mạnh mẽ và đầy đủ nhưng toàn bộ chất của nó đã chuyển sang vị kem nhiều hơn, nhẹ nhàng hơn.

So với đọan đầu tiên đoạn kế tiếp này táo bạo hơn nhiều, khói cũng nặng hơn nhiều. Nhưng chính vì thế đã tạo nên sự bùng nổ hương vị nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng không kém. Độ thông thoáng trở nên tốt hơn. Bên cạnh đó, tàn thuốc cũng đẹp mắt hơn nhiều.

Tóm lại có thể coi Cohiba Behike 52 đỉnh cao của xì gà Cuba, đặt ra tầm cao cho các lọai xì gà Cuba thượng hạng khác được sản xuất trong tương lai. Có thể nói độ mạnh chỉ ở tầm trung bình nhưng với cấu trúc điếu hoàn hảo, độ cháy tuyệt vời, với nhiều hương vị phong phú bên trong thì không có gì quá ngạc nhiên khi điếu xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu này lại đắt đỏ như thế.

Là một điếu Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu sản xuất ra tại Cuba nơi được mệnh danh là cái nôi của vô số loại xì gà hoàn hảo nhưng với loại xì gà này mặc dù mức giá khá đắt nhưng giá trị mà nó mang lại hoàn toàn xứng đáng. 

Nhìn chung nếu bạn là dân chơi sành xì gà hay các tín đồ yêu mến xì gà thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này đâu. Bạn sẽ không phải hối hận khi đã trải nghiệm qua loại Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu này. Ngoài ra đây còn là dòng sản phẩm lý tưởng dùng để làm quà biếu tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…

Công ty TNHH TMDV Nhà hàng Không Tên

Hotline: 0939.23.33.55

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Quận 2, Tòa nhà Lexington