Đẳng cấp xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos dành cho quý ông sành điệu

Có thể nói xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos là điếu thuốc có hình dáng nhỏ nhất trong những dòng xì gà Cohiba Maduro cực kì nổi tiếng trong giới chơi xì gà trên toàn thế giới. Đổi lại, điếu xì gà này lại có sức mạnh cuốn hút vô cùng lớn với những vẻ đẹp đầy tính thẩm mỹ cùng với hương vị vô cùng dễ chịu rất khó tìm thấy. Bởi vậy, dẫu dẫn đầu về giá trong nhiều cửa hiệu chuyên xì gà thì xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos vẫn luôn có một số lượng lớn những người đam mê xì gà ủng hộ. Dòng Maduro 5 hiện đang được cung cấp với 3 loại vitola: Genios (Robusto), Magicos (Short Robusto) và Secretos (Petit Corona). Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau về dòng xì gà này để biết rõ hơn về những giá trị đích thực mà dòng xì gà này có thể mang đến cho chúng ta.

Thông tin sản phẩm:

–  Tên gọi: xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos

–    Xuất xứ: Cuba

–  Sản xuất : cuộn thủ  công

–  Đường kính vòng ring: 1.587 cm

–  Chiều dài: 11 cm

–  Hình dạng: Petit Corona

–  Vị: Cocoa, tuyết tùng, sô cô la, gỗ, hạt tiêu

–  Độ nặng: Trung bình đến mạnh

–  Thời gian hút: từ 45 đến 60 phút

– Giá tham khảo: 11 triệu/box 25 điếu

xì gà cohiba maduro 5 secretos

Xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos có cấu trúc vô cùng chắc chắn cùng lớp lá bên ngoài mịn màng như lụa mà bất kì ai khi nhìn thấy điều bị cuốn hút. Mặc dù về giá thành, xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos rẻ hơn so với các người anh của mình nhưng dòng xì gà này lại mang đến cho chúng ta những chất lượng không hề kém cạnh chút nào. Vì vậy, xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos luôn sánh ngang tầm với Magicos, Genios mỗi khi có cơ hội nhắc đến những thương hiệu Cohiba Maduro.

Phần đầu tiên của điếu thuốc bắt đầu với những hương vị của mùi thuốc lá và gỗ đậm đà. Phần điếu giửa tiếp theo cho một vị cay nồng nhẹ mạnh mẽ và với những làn khói thuốc được lắp đầy bởi mùi vị của cây tuyết tùng cực kỳ mạnh mẽ. Lượng khói tỏa ra của xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos có vẻ hơi nhiều nhưng lại khiến cho chúng ta bị hấp dẫn một cách tuyệt vời nhất. Ở 1/3 giai đoạn cuối của điếu thuốc mùi vị sẽ trở nên vô cùng thú vị khi xuất hiện của những hương thơm của gỗ, hạt tiêu, của lá cây. Một chút khô ở phần giữa của điếu xì gà không làm cho xì gà Maduro 5 Secretos giảm đi sự lôi cuốn của mình.

Có thể nói rằng dòng xì gà này chính là một trong những đại diện xuất sắc nhất cho những tinh hoa của một công  nghệ sản xuất xì gà chất lượng nhất trên thế giới hiện tại. Nó đã nhanh chóng chiếm trọn niềm tin và sự lôi cuốn từ những người thưởng thức những hương vị của nó. Một trong những đơn vị phân phối xì gà tại Việt Nam với những chất lượng vượt trội trong dịch vụ đem đến cho bạn những giá trị tốt nhất trong từng điếu xì gà chắc chắn sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức xì gà. Mọi chi tiết xin liên hệ.

Xem thêm:

>>> Xì gà sữa là gì và các dòng xì gà sữa thông dụng hiện nay

>>> Xì gà Romeo Y Julieta No.3 hương vị nồng nàn quyến rũ không phai

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55