Dao cắt Adorini Slim màu vàng

Dao cắt Adorini Slim màu vàng - cigarcubachinhhang.com
Dao cắt Adorini Slim màu vàng - MS: R323
Giá tham khảo: 3.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại có thể mang theo bất cứ đâu, cho vào trong ví hay túi một cách dễ dàng, lưỡi dao cắt sáng bóng cùng màu vàng thể hiện sự đẳng cấp sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn các tín đồ yêu mến xì gà.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng
ADORINI GOLD CUTTER
Nhà sản xuất adorini
Được làm từ thép vàng cao cấp không ôxi hóa.
Kích thước sản phẩm 3,9 x 3,2 x 1,2 inch
Trọng lượng 3,5 ounce 

Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại có thể mang theo bất cứ đâu, cho vào trong ví hay túi một cách dễ dàng, lưỡi dao cắt sáng bóng cùng màu vàng thể hiện sự đẳng cấp sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Ngày nay, với nhiều loại xì gà cùng kích cỡ khác nhau được cho ra đời thì song song đó dao cắt cũng phát triển theo tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng vì thế hãy dùng Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng với cách thực hiện đơn giản đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao.

Để là một người sành điệu trong việc thưởng thức xì gà thì bạn đừng nên hút điếu xì gà đã được cắt trước đó lâu vì độ ẩm phần đầu mũ giữ kín đã bị mất đi. Điếu xì gà sẽ không được tròn vị, vì vậy hãy hút điếu xì gà vừa mới cắt. 

Dù bạn thích xì gà theo kiểu ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức xì gà đúng cách. Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút xì gà. Vì đây là cách cắt xì gà đơn giản, dễ thực hiện hơn cả với vẻ ngoài bắt mắt nó sẽ thu hút mọi ánh nhìn hướng về phía bạn.