Dao cắt Cohiba khung nhựa

Dao cắt Cohiba khung nhựa - cigarcubachinhhang.com
Dao cắt Cohiba khung nhựa - MS: R327
Giá tham khảo: 200.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa với thiết kế nhỏ gọn, lưỡi dao cắt sáng bóng sang trọng, tiện lợi có thể mang đi bất cứ đâu cho vào ví hay túi. Dao cắt Cohiba với kiểu chuyền thống, sử dụng hai ngón tay cái và ngón giữa thực hiện đơn giản không quá cầu kì mà ta đã có thể thưởng thức điếu xì gà chất lượng cao.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa với thiết kế nhỏ gọn, lưỡi dao cắt sáng bóng sang trọng, tiện lợi có thể mang đi bất cứ đâu cho vào ví hay túi. Dao cắt Cohiba với kiểu chuyền thống, sử dụng hai ngón tay cái và ngón giữa. Thiết kế này rất thuận tiện khi sử dụng với lực cắt lớn và thao tác dễ dàng

Dù chọn cách cắt xì gà ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức xì gà đúng cách. Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút xì gà. Vì đây là cách cắt xì gà đơn giản, dễ thực hiện nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt vời, hương vị ngất ngây.

Hiện nay có nhiều kích thước dao cắt xì gà phù hợp với kích cỡ của xì gà trong đó Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa với kiểu dáng hiện đại dễ sử dụng chỉ việc đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao. Một lưu ý nhỏ cho bạn là đừng nên hút điếu xì gà đã được cắt trước đó lâu vì độ ẩm phần đầu mũ giữ kín đã bị mất đi. Điếu xì gà sẽ không được tròn vị, vì vậy hãy hút điếu xì gà vừa mới cắt. 

Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người nghệ sĩ tài ba thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải học được cách cắt xì gà…