Dao cắt Cohiba kim loại

Dao cắt Cohiba kim loại - cigarcubachinhhang.com
Dao cắt Cohiba kim loại - MS: R326
Giá tham khảo: 350.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Dao cắt xì gà Cohiba kim loại với kiểu dáng tinh tế, màu sắc bắt mắt, cách sử dụng đơn giản chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao bạn đã cầm trong tay điếu xì gà với hương vị tuyệt vời được thiết kế với toàn bộ phần cán làm bằng thép, đem lại cho người dùng cảm giác chắc chắn và ổn định, lưỡi dao bằng thép không rỉ, dùng được nhiều lần thì đây là sản phẩm tối ưu thích hợp với tất cả mọi người.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Dao cắt xì gà Cohiba kim loại được thiết kế với toàn bộ phần cán làm bằng thép, khác với loại nhựa 150, đem lại cho người dùng cảm giác chắc chắn và ổn định, lưỡi dao bằng thép không rỉ, dùng được nhiều lần, cắt được hơn 10.000 lần. Mặt ngoài mạ vàng 18k hoặc mạ ánh bạc, mạ đen hoặc đen phối bạc cùng với logo Cohiba đem lại sự sang trọng cho chủ nhân của nó trước nhiều người

Hiện nay, có nhiều kích thước dao cắt xì gà và nhiều loại dao phù hợp với kích cỡ của xì gà. Trong đó, Dao cắt xì gà Cohiba kim loại với kiểu dáng tinh tế, màu sắc bắt mắt, cách sử dụng đơn giản chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao bạn đã cầm trong tay điếu xì gà với hương vị tuyệt vời. Mách bạn một lưu ý là điếu xì gà đã được cắt trước đó lâu thì độ ẩm phần đầu mũ giữ kín đã bị mất đi. Điếu xì gà sẽ không được hương vị ban đầu vốn có như bạn lầm tưởng. 

Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người nghệ sĩ tài ba thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà. Dù chọn cách cắt xì gà ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức xì gà đúng cách. Dao cắt xì gà Cohiba kim loại vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai đã và đang thưởng thức hút xì gà. Vì đây là cách cắt xì gà chuyên, nhưng dễ thực hiện hơn cả.