Dao cắt Xikar M8 màu bạc

Dao cắt Xikar M8 màu bạc - cigarcubachinhhang.com
Dao cắt Xikar M8 màu bạc - MS: R325
Giá tham khảo: 1.100.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu bạc vẫn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất với cách sử dụng đơn giản chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao cùng thiết kế nhỏ gọn sang trọng, màu bạc lấp lánh được nhiều người ưa chuộng vì thể hiện được đẳng cấp sang trọng nên đây là sản phẩm không thể thiếu đối với các dân chơi xì gà.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu bạc
Thương hiệu    Xikar
Dao cắt dạng: Đặc biệt đăng ký đồng quyền Xikar
Màu sắc: Màu bạc
Chất liệu: Thép không gỉ
Nước sản xuất: USA
Nước gia công: Đài Loan

Với thiết kế nhỏ gọn sang trọng, màu bạc lấp lánh được nhiều người ưa chuộng vì thể hiện được đẳng cấp sang trọng trước nhiều người có thể mang đi tiện lợi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dao cắt với kích thước dao cắt khác nhau phù hợp với kích cỡ của xì gà nhưng Dao cắt xì gà Xikar M8 màu bạc vẫn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất với cách sử dụng đơn giản chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao là bạn đã có ngay một điếu xì gà với hương vị đậm đà và tuyệt vời. 

Có 3 kiểu cắt xì gà với rất nhiều loại công cụ có kích thước khác nhau. Nhưng thông thường thì điếu xì gà vẫn được cắt ở đầu bịt kín, sâu vào 2,54cm. Và bạn nên chú ý để tránh cắt vào thân điếu xì gà làm hỏng cấu trúc điếu.

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu bạc vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút xì gà. Vì đây là cách cắt xì gà đơn giản, dễ thực hiện hơn cả. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế hãy là một người nghệ sĩ tài ba để thưởng thức hương vị xì gà trọn vẹn nhất và để làm được điều đó thì đầu tiên là bạn phải học được cách cắt xì gà.