Dao cắt Xikar M8 màu đen

Dao cắt Xikar M8 màu đen - cigarcubachinhhang.com
Dao cắt Xikar M8 màu đen - MS: R324
Giá tham khảo: 1.100.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Dù chọn cách cắt cigar ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức cigar đúng cách. Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút cigar vì đây là sản phẩm sử dụng đơn giản không phức tạp cùng kiểu dáng sang trọng và bắt mắt nên nó phù hợp với tất cả mọi người.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen
Thương hiệu    Xikar
Dao cắt dạng: Đặc biệt đăng ký đồng quyền Xikar
Màu sắc: Màu đen
Chất liệu: Thép không gỉ
Nước sản xuất: USA
Nước gia công: Đài Loan

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ đã cho ra nhiều loại dao cắt xì gà với kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều loại xì gà khác nhau nhưng Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen là nổi trội nhất với cách thực hiện đơn giản chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao. Bạn đừng nên hút điếu xì gà đã được cắt trước đó lâu vì độ ẩm phần đầu mũ giữ kín đã bị mất đi. Điếu xì gà sẽ không được tròn vị, vì vậy hãy hút điếu xì gà vừa mới cắt. 

Có 3 kiểu cắt xì gà với rất nhiều loại công cụ có kích thước khác nhau. Nhưng thông thường thì điếu xì gà vẫn được cắt ở đầu bịt kín, sâu vào 2,54cm. Và bạn nên chú ý để tránh cắt vào thân điếu xì gà làm hỏng cấu trúc điếu vừa làm mất đi chất lượng xì gà mà còn mất đi vẻ đẹp quyến rũ vốn có của nó. 

Dù chọn cách cắt xì gà ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức xì gà đúng cách. Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút xì gà. Vì đây là cách cắt xì gà đơn giản, dễ thực hiện hơn cả cộng thêm dáng vẻ bề ngoài sang trọng đẳng cấp sẽ mang đến cho người dùng sự thu hút trước nhiều người. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà để là một người tài ba sành sỏi trong việc thưởng thức xì gà sành điệu chính hiệu.