Dao cắt Xikar siêu mỏng Gold

Dao cắt Xikar siêu mỏng Gold - cigarcubachinhhang.com
Dao cắt Xikar siêu mỏng Gold - MS: R336
Giá tham khảo: 1.500.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold với cách dùng đơn giản cùng với đó là kiểu dáng sắc bén, màu vàng đem lại dáng vẻ quý phái, đẳng cấp và sang trọng cho chủ nhân của nó nên đây là một lựa chọn tốt cho những ai đã và đang thưởng thức hút cigar.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold – thuộc dòng dao cắt Xikar dòng Xi đã nổi tiếng thế giới. Kiểu dáng sắc bén, màu vàng đem lại dáng vẻ quý phái, đẳng cấp và sang trọng cho chủ nhân của nó. Thân dao mỏng khoảng 3.5 mm, rất gọn và có thể đặt trong ví hoặc túi. Thích hợp với điếu xì gà có vòng đo lên tới 64 và chỉ mỏng bằng một vài chiếc thẻ tín dụng (chỉ mỏng 3.5 mm). Vì vậy khi XIKAR giới thiệu một loại dao cắt mà không có hình giọt nước, bạn có thể yên tâm là Xikar siêu mỏng đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ sắc, chất lượng và phong cách.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại dao cắt xì gà phù hợp với kích cỡ của xì gà khác nhau nhưng Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold với cách dùng đơn giản chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao vẫn nhận được sự ưu ái và được nhiều người lựa chọn nhất bởi vẻ bề ngoài hiện đại của nó. Có 3 kiểu cắt xì gà với rất nhiều loại công cụ có kích thước khác nhau. Nhưng thông thường thì điếu xì gà vẫn được cắt ở đầu bịt kín, sâu vào 2,54cm.

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai đã bà đang thưởng thức hút xì gà. Vì đây là cách cắt xì gà chuyên, nhưng dễ thực hiện hơn cả. Hút xì gà là một nghệ thuật mà trong đó người hút cũng chính là nghệ sĩ vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà.