Dao cắt Xikar Xi2

Dao cắt Xikar Xi2 - cigarcubachinhhang.com
Dao cắt Xikar Xi2 - MS: R335
Giá tham khảo: 1.300.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Dao cắt xì gà Xikar Xi2 được thiết kế hình giọt nước nhỏ gọn và hiện đại. Hình dáng thuận tiện và sang trọng mang lại vẻ đẳng cấp cho người sử dụng cách dùng đơn giản không cầu kì phức tạp nên đây là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và chọn lựa.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Dao cắt xì gà Xikar Xi2 được thiết kế hình giọt nước nhỏ gọn và hiện đại. Hình dáng thuận tiện và sang trọng mang lại vẻ đẳng cấp cho người sử dụng nên được rất nhiều người ưa chuộng và chọn lựa.

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều loại dao cắt xì gà với kích thước kiểu dáng khác nhau phù hợp với kích cỡ của xì gà. Dù chọn cách cắt xì gà ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức xì gà đúng cách.Dao cắt bấm xì gà Xikar Xi2 vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai đã bà đang thưởng thức hút xì gà. Vì đây là cách cắt xì gà chuyên, nhưng dễ thực hiện hơn cả. Dao cắt xì gà Xikar Xi2 chỉ việc đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao. 

Mách nước cho bạn là đừng nên hút điếu xì gà đã được cắt trước đó lâu vì độ ẩm phần đầu mũ giữ kín đã bị mất đi. Điếu xì gà sẽ không được tròn vị, mất đi chất lượng tốt nhất vốn có của nó do đó hãy là một người chơi sành điệu. Có 3 kiểu cắt xì gà với rất nhiều loại công cụ có kích thước khác nhau. Nhưng thông thường thì điếu xì gà vẫn được cắt ở đầu bịt kín, sâu vào 2,54cm. Và bạn nên chú ý để tránh cắt vào thân điếu xì gà làm hỏng cấu trúc điếu.

Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người nghệ sĩ thực thụ thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà…