Dao cắt Xikar Xo

Dao cắt Xikar Xo - cigarcubachinhhang.com
Dao cắt Xikar Xo - MS: R337
Giá tham khảo: 2.450.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Dao cắt Xì gà Xikar Xo dụng cụ cắt xì gà chuyên nghiệp được mọi người yêu thích và lựa chọn với kiểu dáng gọn nhẹ sang trọng cùng với đó là cách sử dụng đơn giản không quá phức tạp nên đây là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người kể cả những người mới tập tành hút xì gà.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Dao cắt Xì gà Xikar Xo
Chính hãng Xikar
Loại tròn, gọn nhẹ
Lưỡi thép, khít, không nhai thuốc, dao cắt xì gà Xikar nổi tiếng từ US

Có nhiều kích thước dao cắt xì gà phù hợp với kích cỡ của xì gà. Dù chọn cách cắt xì gà ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức xì gà đúng cách Dao cắt Xì gà Xikar Xo vẫn là một trong những lựa chọn tốt cho những ai đã và đang thưởng thức hút xì gà. Cách sử dụng đơn giản chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao.

Mách bạn một mẹo nhỏ là bạn đừng nên hút điếu xì gà đã được cắt trước đó lâu vì độ ẩm phần đầu mũ giữ kín đã bị mất đi. Điếu xì gà sẽ không được tròn vị, vì vậy hãy hút điếu xì gà vừa mới cắt để cảm nhận được hương vị tuyệt vời và ngất ngây mà điếu xì gà mang lại cho bạn.

Dao cắt Xì gà Xikar Xo dụng cụ cắt xì gà chuyên nghiệp được mọi người yêu thích và lựa chọn với kiểu dáng gọn nhẹ sang trọng. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà…