Diplomaticos No.2 – Hộp 25 điếu

Diplomaticos No.2 - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Diplomaticos No.2 – Hộp 25 điếu - MS: R50
Giá tham khảo: 8.600.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Diplomaticos No.2 sản phẩm có 25 điếu và có nguồn gốc xuất xứ từ Cuba đất nước của các dòng xì gà hảo hạng. Xì gà Diplomaticos No.2 mang hương vị đất đặc trưng và quen thuộc giúp người dùng cảm thấy thư thái và lâng lâng như lạc giữa thiên nhiên, là sản phẩm đáng để trải nghiệm.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: No.2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 52 ~ 1.99cm / 0.8 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Đất 
Độ nặng:
 Từ vừa đến mạnh
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 14.26 g
Sản xuất bằng tay

Xì gà Diplomaticos No.2 – Hộp 25 điếu có thể được gọi với cái tên quen thuộc No.2 có giá cả vô cùng hợp lý so với các dòng xì gà khác, nhưng lại sở hữu một chất lượng không ngờ khiến các quý ông phải nhanh chóng bổ sung vào bộ sưu tập những loại xì gà mà mình yêu thích nhất.

Trong mỗi hộp Diplomaticos No.2 có 25 điếu với kích thước là 52 ~ 1.99cm với chiều dài 6.1 inches cùng lớp lá bọc ngoài màu nâu đậm,bóng dầu và xuất hiện nhiều gân lá lớn.Được đánh giá là một loại xì gà được nhiều người ưa chuộng trong giới thượng lưu. Tuy nhiên có một nhược điểm nho nhỏ đó là khi hút không được trơn tru lắm cần phải điều chỉnh một chút trong quá trình sản xuất.

Quá trình lên men là quan trọng nhất quyết định chất lượng của điếu xì gà và với kĩ thuật vô cùng khéo léo của những nghệ nhân ở Cuba đã tạo cho xì gà Diplomaticos No.2 – Hộp 25 điếu nhiều hương vị vô cùng đặc biệt.Nửa đầu tiên với mùi đất và tiêu rất ngon,cùng một chút vị da ở giai đoạn giữa.Vị tiêu lúc ban đầu sẽ được thay thế bằng vị cam thảo đen ngọt ngào đến nửa điếu sau.Tất cả như hòa quyện vào nhau tạo cho người thưởng thức một hương vị thật đậm đà,sâu lắng đến khó tả.

Để khắc phục chút yếu điểm của loại Diplomaticos No.2 – Hộp 25 điếu thì kết hợp với một ly rượu Cognac hay một ly rượu vang chát đậm lúc thưởng thức sẽ khiến cho các quý ông hưởng được trọn vẹn hương vị vừa phức tạp vừa mạnh mẽ của loại xì gà này.