Giá xì gà Partagas nhập khẩu, uy tín nhất trên thị trường TPHCM hiện nay.

Nhắc đến Partagas là nhắc đến thương hiệu xì gà lâu năm nhất của Xì gà Cuba. Ra đời năm 1845 bởi Don Jaime Partagas, Partagas cực kỳ nổi tiếng trên toàn cầu. Nếu như bạn cần thử sức mạnh thì hãy hút một hơi từ điếu xì gà Partagas. Nhu cầu đối với Partagas thường tăng nhanh sau các năm, vì thế mà Partagas luôn đạt doanh số bán ra lớn.

Xì gà Cuba từ lâu đã là nhãn hiệu danh tiếng nhất thế giới bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt và hoàn toàn làm bằng thủ công như: Xì gà Partagas, Xì gà Cohiba, Xì gà Trinidad, Xì gà Romeo, Hoyo, Montecristo. Hình ảnh quý ông với điếu Xì gà trong tay cùng 1 ly rượu Whisky đã trở thành biểu tượng của sự lịch lãm, đẳng cấp đã là dấu ấn riêng cho phái mạnh.

Xì gà Partagas bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xì gà Partagas khác nhau. Thế nên, sẽ rất khó để nói giá tiền chính xác của một hộp xì gà Partagas là bao nhiêu. Bởi điều này còn tùy thuộc vào bạn muốn mua xì gà Partagas loại nào: xì gà Partagas Serie P No.2, xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos, xì gà Partagas Shorts… và dĩ nhiên sẽ có nhiều mức giá chênh lệch khác nhau giữa các loại.

Những yếu tố quyết định đến mức giá của xì gà có thể kể đến đó là:

– Loại lá thuốc được trồng ở vị trí nào: màu sắc của lá ciga sẽ cho bạn biết chúng được trồng ở vị trí nào. Nếu lá xì gà Cuba có màu tươi sáng thì chúng được trồng ở nơi có bóng mát còn nếu chúng có màu đậm thì có nghĩa là cây được trồng ngoài ánh sáng.

– Phần lá cây đó nằm ở vị trí nào: Do sự hấp thụ ánh sáng nhiều hay ít mà màu sắc của lá cây khác nhau. Lá cây từ phần giữ đến gần cuống hấp thụ ít ánh sáng hơn nên có màu tươi sáng hơn lá cây ở phần còn lại.

– Quá trình lên men: Màu sắc của lá thuốc xì gà càng tối đồng nghĩa với việc quá trình lên men càng lâu.

 Giá các dòng xì gà Partagas tại TPHCM:  

Với những người đã trót đam mê về xì gà Cuba tại Việt Nam luôn đặt câu hỏi: “Làm sao để có thể mua được xì gà chính hãng trong thị trường đang rao bán quá nhiều?” Các địa chỉ bán xì gà không thiếu nhưng nói về chất lượng, chính hãng, uy tín thì không phải cửa hàng nào cũng đáp ứng được. Thế nên, các quý ông nếu muốn chơi xì gà ngon, hảo hạng công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên có thể đảm bảo uy tín cho các quý ông. Các khách hàng cũ sau khi sử dụng sản phẩm tại chúng tôi họ thường tìm đến mua lần sau, cho thấy có sự hài lòng mà chúng tôi mang đến. Không để bạn chờ lâu, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng giá các dòng xì gà Partagas chính hãng tại TPHCM. 

Giá xì gà Partagas Shorts bao nhiêu tiền – Hộp 25 điếu

Giá kham khảo: 7,375,000 đ

Tên thông dụng: Shorts
Tên gốc: Demi Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.60 cm / 0.66 inches
Độ dài: 11.00 cm / 4.3 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 7.46 g
Sản xuất bằng tay

xì gà partagas

Partagas Shorts

Shorts rất tự hào bời lớp lá bọc ngoài màu Partagas đặc trưng với rất hiếm các lỗi nhỏ. Những điếu xì gà này bản thân chúng rất cứng khi sờ vào và có hình dạng hộp vuông. Chúng có mùi lá thuốc rất mờ nhạt.

Loại xì gà này cho phép cắt sạch sẽ và dễ dàng châm với chỉ một que diêm gỗ (tôi thường sử dụng hai que diêm cỡ lớn). Mặc dù khi hút tôi kỳ vọng chúng cứng và chặt hơn, lượng khói tỏa ra làm tôi hài lòng. Điếu xì gà cháy rất chậm và có thể tự điều chỉnh mà không cần bất kỳ một sự cải tiến nào.

Ngay từ lúc đầu tôi đã cảm thấy vị cay nhiều đi kèm với vị gỗ. Sức mạnh nằm ở phía sau. Một phần ba điếu đầu  tiên chứa nhiều vị cay hơn mức cần thiết, tôi làm giảm bằng cách hút xì gà cùng với một ly latte ngọt – đó là một cách pha trộn tuyệt vời. Hai phần ba điếu tiếp theo có thể tìm thấy mùi vị của vani, mật ong và sô cô la – thật tiếc là chúng rất khó để trở thành mùi vị chính vì vị cay và vị gỗ rất mạnh. Cho đến khi kết thúc hết hai phần ba điếu, mùi vị gỗ trở nên nhạt đi một chút và có nguy cơ trở nên gắt hơn. Bạn có thể cảm thấy sức mạnh của những điếu xì gà loại này. Vị cay trở lại trong một phần ba điếu còn lại, làm cho chúng cân bằng hơn. Tôi lưu ý rằng (thường là trong trường hợp này) mùi vị là rất khác nhau phụ thuộc vào độ tuổi của xì gà.

Giá xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos bao nhiêu tiền – Hộp 15 điếu

Giá kham khảo: 5,400,000 đ
Tên thông dụng: Serie P No. 2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 15 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 52 ~ 1.99 cm / 0.81 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

xì gà partagas

Partagas Serie P No.2 Tubos
Điếu Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos với nét đẹp thanh lịch và mộc mạc của mình kết hợp với gam màu tối của lớp lá thuốc bao bọc bên ngoài có vài đốm đỏ cùng lớp dầu bóng óng ánh với những đường nối chìm hay những đường gân lá mang vẻ đẹp hoàn mỹ và tinh tế nhờ vào bàn tay đầy ma thuật của các nghệ nhân Cuba đã thực sự lôi cuốn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Loại xì gà này có một lớp lá bọc ngoài màu tối, đẹp với vẻ ngoài mộc mạc thanh lịch. Trên lớp lá bọc ngoài có vài đốm hơi đỏ, lớp dầu óng ánh với những đường nối chìm hay những đường gân lá. Có một số đốm có thể nhìn thấy được trên điếu xì gà như đã nêu trong ảnh. Tôi được chào đón với mùi hương rất nhẹ, ngọt ngào của lá thuốc, cây tuyết tùng và ca cao. Phần chân điếu xì gà mang đến mùi hương của lá thuốc và cây tuyết tùng rất tuyệt vời

Những điếu xì gà loại này rất đúng chất "Partagas" nhưng không phải là mạnh mẽ ở phần thân hay có chứa nicotin như Series D No. 4. Xì gà loại này có ít vị tiêu hơn hầu hết các xì gà Partagas khác, nhưng vẫn có vị ngon đặc biệt của tiêu kết hợp với vị mặn – ngọt hoàn hảo, cân bằng với vị lá thuốc.

Giá xì gà Partagas Serie D No.4 bao nhiêu tiền – Hộp 25 điếu

Giá kham khảo: 8,060,000 đ
Tên thông dụng: Serie D No. 4
Tên gốc: Robusto
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.9 cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 11.66 g
Sản xuất bằng tay

xì gà partagas

Partagas Serie D No.4
Với thiết kế khá tinh tế về màu sắc cũng như hình dáng điếu Xì gà Partagas Serie D No.4 thật sự lôi cuốn người nhìn từ giây phú đầu tiên. Lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có màu đỏ đậm pha nâu, khiến người nhìn có cảm giác mượt mà và mịn được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề. Mỗi lớp lá đều khiến cho nó có sự cuốn hút riêng mà ta chỉ cần nhìn thôi là đã đủ như thế mới thấy được đây là sản phẩm được đầu tư chăm chút rất kĩ lưỡng về hình dáng bên ngoài.

Khởi đầu điếu xì gà với vị hơi cay, sau đó hãy thoải mái một chút và tận hưởng vị gỗ quý và vị quế. Sức mạnh trung bình. Hai phần ba điếu tiếp theo mang đến mùi vị của bùn và tiêu xanh, các mùi vị này rất mạnh và cân bằng. Bắt đầu một phần ba điếu còn lại là đỉnh điểm của sự phức tạp trong khói thuốc và là phần yêu thích của một người đam mê xì gà. Tuy nhiên, điều này không kéo dài và sức mạnh từ từ giảm dần. Kết thúc điếu xì gà một cách dễ chịu và nhẹ nhàng.

Giá xì gà Partagas habaneros bao nhiêu tiền – Hộp 25 điếu

Giá kham khảo : 4,300,000 đ

Tên thông dụng: Habaneros
Tên gốc: Belverderes
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 39 ~ 1.54 cm / 0.60 inches
Độ dài: 12.50 cm / 4.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình đến đậm
Hình dạng: Khác
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : – g
Sản xuất bằng tay

xì gà partagas

Partagas habaneros

Partagas Habaneros là một trong dòng xì gà mới nhất của Partagas năm 2018. Nhằm bổ xung cho dòng sản phẩm ăn khách là Partagas Mille Fleurs. Habaneros mang đầy đủ hương vị của Mille và bổ xung thêm hương vị hạt dẻ, hạt rang và nhẹ nhàng hơn một chút. Zing 39 dài 125mm là một kích thước tuyệt vời dành cho điếu xì gà vừa và nhỏ. Xì gà này thiết kế vừa cho một bữa ăn khoảng 30-55 phút.

Partagas Habaneros mang hương vị đặc biệt của Partagas và được thổi thêm hương hoa Hồng. Habaneros giống như trên một cánh đồng đầy hoa, nhớ thêm một chút rượu nhẹ cùng đồ ăn trên bàn.

Giá xì gà Partagas Coronas Senior Tubos bao nhiêu tiền – Hộp 25 điếu

Giá kham khảo: 5,375,000 đ
Tên thông dụng: Coronas Senior
Tên gốc: Eminentes
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66 cm / 0.65 inches
Độ dài: 13.20 cm / 5.1 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 8.46 g
Sản xuất bằng tay

xì gà partagas

Partagas Coronas Senior Tubos
Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos với lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài gọn gàng và khá mịn màng, cầm trên tay khiến người hút cảm nhận được khá chắc chắn tạo dáng vẻ đẳng cấp cho sản phẩm cũng là điểm nhấn và sự khác biệt được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề.
Điếu Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos được nhồi và cuộn tròn hoàn hảo, đều tay ta mới thấy đây là sản phẩm được đầu tư chăm chút rất kĩ lưỡng các bậc nghệ nhân không chỉ đơn thuần làm ra sản phẩm mà còn dành vào đó là sự tâm huyết chính thế mà điếu xì gà không có chỗ nào quá mềm hoặc quá cứng. Tất cả các lá bao bọc và chất lượng đều tuyệt vời. Hút và đốt đều không chê vào đâu được mọi thứ đều hoàn hảo.

Khi bắt đầu châm lửa thưởng thức không quá khó để người dùng sẽ cảm nhận được mùi tuyết tùng và rễ cây kết hợp một cách cân bằng với nhau tạo thành hương vị rất nồng nàn và dễ chịu của dòng xì gà hảo hạng.

Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos không bao giờ bị chua hay gắt cả. Với tầm giá vừa phải ai cũng có thể trải nghiệm thì Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos là một sản phẩm đáng để các quý ông mua về và trải nghiệm không nên bỏ qua từ các dân chơi sành về xì gà hay cả những người mới tập tành thưởng thức thú vui tao nhã này.

Tại sao nên mua xì gà tại công ty xuất nhập khẩu Thanh niên: 

-Tư vấn chuyên nghiệp về các dòng xì gà.

-Giá cả ổn định, nói không với hàng fake, hàng nhái, kém chất lượng.

-Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đảm bảo về tận tay khách hàng một cách nhanh nhất.

-Đảm bảo không có chi phí phát sinh nào khác sau khi đã thanh toán.

-Hàng được gói gọn đẹp mắt, đảm bảo chất lượng.

Vậy nên, cần chọn những nơi uy tín để có được những điếu xì gà Cuba Partagas chuẩn vị nhất mới thưởng thức hết được cái ngon của điếu thuốc. Nếu chưa tìm được địa chỉ mua xì gà Cuba đáng tin cậy bạn co thể kham khảo qua công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên chuyên phân phối giá xì gà sỉ và lẻ uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ: 148 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Giao hàng tận nơi: 0915.33.66.33 – Mr Minh.