Giá Xì Gà Partagas Nhập Khẩu Chính Hãng Tại TPHCM Mới Nhất

Nhắc đến Partagas là nhắc đến thương hiệu xì gà lâu năm nhất của xì gà Cuba. Ra đời năm 1845 bởi Don Jaime Partagas, Partagas cực kỳ nổi tiếng trên toàn cầu. Nếu như bạn cần thử sức mạnh thì hãy hút một hơi từ Partagas. Nhu cầu đối với Partagas thường tăng nhanh sau các năm, vì thế mà Partagas luôn đạt doanh số bán ra lớn.

Vậy giá xì gà Partagas bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé.

Xì gà Partagas bao nhiêu tiền?

Sẽ rất khó để nói giá tiền chính xác của một hộp xì gà Partagas là bao nhiêu. Bởi điều này còn tùy thuộc vào bạn muốn mua xì gà Partagas loại nào. Partagas có rất nhiều loại khác nhau: Partagas Serie P No.2, Partagas Serie P No.2 Tubos, Partagas Shorts… và dĩ nhiên sẽ có nhiều mức giá chênh lệch khác nhau giữa các loại. Sự chênh lệch này bắt nguồn từ sự khác nhau và cầu kỳ trong quy trình tuyển chọn lá thuốc từ vùng Caribe nổi tiếng cùng với hơn 100 giai đoạn mới làm nên hương vị của những điếu xì gà Cuba. Do đó, đây cũng là yếu tố quyết định mức giá xì gà là bao nhiêu, cụ thể:

1. Loại lá thuốc được trồng ở vị trí nào: Nếu được trồng trong bóng mát thì lá thường có màu tươi sáng, trong khi đó những loại cây được trồng ngoài ánh sáng thì lại có màu đậm hơn.

2. Phần lá cây đó nằm ở vị trí nào: Từ phần giữa đến gần cuống lá thì có màu tươi sáng còn phần còn lại thì có màu tối hơn do có sự hấp thụ ánh sáng mặt trời nhiều hơn.

3. Quá trình lên men: Nếu như quá trình lên men của lá thuốc lâu hơn thì màu sắc sẽ càng tối hơn.

Giá của các dòng xì gà Partagas tại TPHCM

Partagas Serie P No. 2

Partagas P2 luôn để lại cảm giác trải nghiệm khó tả cho người sành về xì gà Cuba, cho nên bạn phải là người thực sự đã hút xì gà quen hãy khám phá nó. Nhưng có một điều chắc chắn là nó thật sự ngon, với các hương vị chính: gỗ tuyết tùng, tiêu, kem, cà phê ngọt, cam quýt, thảo hương và da thuộc.

Với dạng điếu Piramid, nó trở thành một trào lưu được ưa chuộng và để lại những ấn tượng mạnh mẽ đối với người hâm mộ xì gà toàn cầu. Partagas Pno2 luôn được đặt trang trọng trong tủ bảo quản xì gà của những tay chơi sành xì gà châu Âu.

Giá xì gà Partagas Serie P No.2 bao nhiêu tiền?

Hộp 10 điếu: 3.760.000 VND

Hộp 25 điếu: 9.135.000 VND

Partagas Serie P No.2 Tubos

Những điếu xì gà loại này rất đúng chất "Partagas" nhưng không phải là mạnh mẽ ở phần thân hay có chứa nicotin như Series D No. 4. Vị tiêu ở điếu xì gà này ít hơn những điếu xì gà khác nhưng vị ngon đặc trưng của tiêu pha lẫn vị mặn – ngọt hoàn hảo, đem đến sự cân bằng của vị lá thuốc.

Giá xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos bao nhiêu tiền?

Hộp 03 điếu: 1.800.000 VND

Hộp 15 điếu: 5.400.000 VND

Partagas Serie D No.4

Khới đầu 1/3 điếu, đầu tiên trên vị lưỡi sẽ cảm nhận vị hơi cay cay, sau đó nhẹ nhàng thoải mái hơn với hương gỗ vị quế. Lúc này độ mạnh lên dần. Đến 2/3 điếu tiếp theo, ta sẽ cảm nhận được chút vị của bùn và tiêu xanh. Các vị này rất mạnh và cân bằng.

Và cuối cùng là phần ba điếu còn lại là đỉnh điểm phức hợp trong mùi khói dày – điều mà người hút xì gà yêu thích. Tuy nhiên điều này không giữ được thời gian dài mà nó kết thúc nhanh dần và độ mạnh từ từ giảm xuống. Điếu xì gà này kết thúc dễ chịu và rất nhẹ nhàng.

Giá xì gà Partagas Serie D No.4 bao nhiêu tiền?

Hộp 10 điếu: 3.225.000 VND

Hộp 25 điếu: 8.060.000 VND

Partagas Shorts

Nhìn chung có thể đánh giá đây là loại xì gà " đủ ngon " để hấp dẫn người thưởng thức. Người hút sẽ dễ dàng tìm thấy đủ tầng hương vị từ vị gỗ đến vị vani  mật ong ngọt ngào thậm chị sô cô la đắng quyện chút vị hạt dẻ. Rất đáng để thử loại xì gà này.

Giá xì gà Partagas Short bao nhiêu tiền?

Hộp 25 điếu: 7.375.000 VND

Partagas Habaneros

Xì gà Partagas Habaneros có vị vừa phải được pha trộn với đất và tiêu cay tinh tế, mang đến một hương vị nhẹ nhàng không quá mới mẻ khác biệt nhưng hẳn là ngon. Loại xì gà này tối thiếu ít nhất là 2 năm. Có độ mạnh trên thang điểm 3 trên 5.

Giá xì gà partagas habaneros bao nhiêu tiền?

Hộp 25 điếu: 4.300.000 VND

Partagas Coronas Senior Tubos

Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos không mang đến một hương vị đặc biệt hiếm nhưng nó vẫn là 1 trong những loại xì gà hút trong 1 giờ ngon nhất, đặc biệt là với mức giá này. Khi nói đến loại xì gà có giá và chất lượng tốt, thì đây luôn là lựa chọn được ưu tiên.

Chúng ta sẽ cảm nhận được vị gỗ và thực vật lan tỏa trên tay. Khi châm thuốc, mùi hương tuyết tùng và rễ cây hòa quyện cân bằng, vị này rất nồng nàn dễ chịu. Ở đoạn 2/3 kế tiếp chúng có mùi hương phảng phất của cỏ hoa đồng nội, kết quả tạp ra 1 hương vị hết sức mạnh mẽ và thú vị. Ở đoạn 1/3 cuối của điếu xì gà. Dư vị không còn nhiều lắm nhưng nó không có vị chua hay gắt. Đáng để thưởng thức đến hương vị cuối cùng.

Giá xì gà Partagas Coronas Senior Tubos bao nhiêu tiền?

Hộp 25 điếu: 5.375.000 VND

Trên đây là bảng giá xì gà Partagas các loại khác nhau tại TPHCM. Nếu bạn đang cần tìm mua xì gà mà vẫn chưa chọn được những nơi uy tín để có được những điếu xì gà Cuba chuẩn vị nhất mới thưởng thức hết được cái ngon của điếu thuốc thì bạn có thể tham khảo qua Công ty TNHH TMDV Nhà hàng Không Tên, chuyên phân phối xì gà sỉ và lẻ uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty TNHH TMDV Nhà hàng Không Tên

Hotline: 0939.23.33.55

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Quận 2, Tòa nhà Lexington