Giá Xì Gà Romeo Y Julieta Nhập Khẩu Chính Hãng Tại TPHCM

Cái tên Romeo Y Julieta hẳn đã không còn xa lạ gì đối với những người sành điệu yêu xì gà. Không hề kém cạnh so với những dòng xì gà khác, Romeo Y Julieta gây ấn tượng bởi sự đột phá nhẹ nhàng, trầm lắng xen lẫn chút vị cay nồng của các loại lá được kết hợp với nhau hết sức khéo léo, hoàn hảo. Nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Romeo Y Julieta được xem như vua của xì gà, bởi độ phổ biến và hương vị tuyệt vời mà nó đem lại.

Người ta cho rằng, “giá trị tinh thần” bao gồm mùi vị, màu sắc, cảm giác, sự sang trọng, cũng như thiết kế hộp hết sức bắt mắt mà Romeo Y Julieta đem lại vượt trên “giá trị vật chất” của nó gấp nhiều lần. Hẳn bạn đang thắc mắc, vậy thì không biết giá xì gà Romeo Y Julieta bao nhiêu tiền phải không? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay bây giờ.

Hộp xì gà Romeo Y Julieta có giá bao nhiêu tiền?

Năm 1875, Alvarez và Manin Garcia bắt đầu xây dựng một thương hiệu xì gà và lấy tên là: Romeo Y Julieta – Cái tên gắn liền với một chuyện tình có thật ở Ý vào thời Trung Cổ, sau này được đại văn hào Shakespeare dựng lại thành vở kịch nổi tiếng.

Câu chuyện bắt đầu tại thành Verona, hai dòng họ nhà Montague và nhà Capulet có mối hận thù lâu đời. Như một sự sắp đặt của định mệnh, Romeo, con trai họ Montague và Juliet, con gái họ Capulet lại vô tình phải lòng nhau.

Vào thời điểm đó, anh họ của Juliet là Tybalt đã giết chết người bạn rất thân của Romeo là Mercutio. Để trả thù cho bạn, Romeo đã đâm chết Tybalt. Mối thù giữa hai dòng họ càng trở nên sâu nặng. Vì tội giết người nên Romeo bị trục xuất khỏi Verona và bị đi đày biệt xứ, còn Juliet bị cha mẹ ép gả cho Bá tước Paris.

Juliet cầu cứu sự giúp đỡ của tu sĩ Laurence. Tu sĩ cho nàng uống một liều thuốc ngủ có tác dụng trong vòng 24 tiếng. Tu sĩ sẽ báo cho Romeo đến hầm mộ cứu nàng trốn khỏi thành Verona. Nhưng tu sĩ chưa kịp báo cho Romeo thì từ chỗ bị lưu đày nghe tin Juliet chết, Romeo đau đớn trốn về Verona. Trên đường về chàng kịp mua một liều thuốc cực độc dành cho mình. Sau khi hôn người yêu lần cuối, Romeo uống thuốc độc và gục chết bên quan tài của Julieta. Vừa lúc đó, thuốc của Juliet hết hiệu nghiệm. Nàng tỉnh dậy và nhìn thấy xác Romeo bên cạnh đã chết, Juliet rút dao tự vẫn.

Một số thợ vấn xì gà Cuba cho biết, cái tên Romeo Y Julieta có thể bắt nguồn từ thế kỷ XIX. Trong xưởng xì gà luôn có một người đứng đọc các tác phẩm văn học hoặc sách báo cho những thợ vấn nghe khi họ đang làm việc. Nhờ đó, họ tiếp thu và tích lũy kiến thức khá nhiều. Cái tên Romeo Y Julieta có thể xuất phát từ một buổi nghe đọc nào đó. Và truyền thống ấy vẫn được tiếp tục cho đến ngày nay.

Vậy Romeo Y Julieta có bao nhiêu loại và giá tiền như thế nào? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Romeo Y Julieta Wide Churchill

Với 1/3 điếu đầu tiên: sẽ cảm nhận được điều thú vị với làn khói mỏngn nhẹ nhàng trong vòm miệng và có vị cay cay ngọt ngọt. Khá nhiều điều thú vị ở điếu Xì gà này, người hút có thể cảm nhận được vị mật ong, vị đường carmen và một ít cà phê. Vị caramen sẽ được cảm vị rõ ràng nhất. Tuyệt vời ở hương vị 1/3 điếu đầu.

giá xì gà Romeo Y Julieta

Với 2/3 điếu tiếp theo: có vị khá giống với 1/3 điếu đầu. Nhưng thêm vào đó sẽ chuyển dần dần và thêm vài vị bánh mì nướng.  vị quả cherry ngọt ngào.  Làn khói bắt đầu dày đặc hơn và còn dư vị khá ngọt ngào ở trong miệng. Sau khi hút hết nửa điếu, thì người hút sẽ cảm thấy nicotin tăng lên. Độ mạnh từ nhẹ dần lên trung bình.

Với 1/3 điếu cuối cùng: Mùi vị ngọt ngào được nếm đọng trên môi bây giờ bắt đầu hết. Độ mạnh trung bình và bạn có thể cảm nhận được sức mạnh tăng lên.

Romeo Y Julieta Wide Churchills là một dòng xì gà ngon, nó nằm trong serie Churchills đang được ưa chuộng ở các nước châu Á. Nó dễ hút thật sự và sự thông thoáng của nó khiến cho người ta ưa thích hơn. Nhất là những người mới hút xì gà.

Giá xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchills hộp 10 điếu: 4.900.000 VND

Romeo Y Julieta Short Churchills

Hương thơm rất nhẹ của gỗ rừng với mùi lá thuốc rất dễ chịu. Trước khi châm điếu xì gà đem đến hương thơm của lá thuốc Cuba – đặc trưng của dòng xì gà Romeo Y Julieta. Một chút xíu mùi của cây tuyết tùng, gỗ và vị cay. Khi châm, điếu xì gà mang lại độ đậm của gỗ rừng với vị mặn trên môi và vòm họng.

Tại thời điểm 1/3 điếu đầu tiên là hoàn hảo, làn khói mượt mà và dày tỏa ra mùi vị của tiêu, mùi đất gỗ rừng làm cho vòm miệng rất dễ chịu. Vị tiêu đen còn lại một ít suốt toàn bộ 1/3 điếu đầu tiên nhưng không quá cay làm giảm mùi vị.

giá xì gà Romeo Y Julieta

Ở 2/3 điếu xì gà tiếp theo, làn khói mượt mà được thay thế bằng làn khói trắng dày, rất đẹp. Điếu xì gà không còn vị mặn như 1/3 điếu đầu tiên nhưng điếu xì gà bắt đầu có độ mạnh trung bình với vị gỗ rừng, một chút vị tiêu và da. Kết thúc với vị tiêu nhẹ từ trung bình đến dài. Tại thời điểm này, có thể tìm lại được một chút vị đất, vị cỏ khô và ít vị cà phê đắng xung quanh điểm giữa. Tuy nhiên vị đắng không kéo dài lâu, chỉ có vị cà phê nhẹ vẫn còn kéo dài ngầm cho đến 1/3 điếu cuối cùng.

Giá xì gà Romeo Y Julieta Short Churchills tùy thuộc vào quy cách đóng hộp.

Hộp 10 điếu: 3.225.000 VND

Hộp 25 điếu: 8.060.000 VND

Romeo Y Julieta No.1 Tubos

Là thứ xì gà ngon, dễ hút, cho người mới bắt đầu. Hương vị nhẹ nhàng, quyến rũ đầy nam tính. Thường phù hợp với người trầm tính, nội tâm và lãng mạn. Đây là một trong những loại xì gà Romeo Y Julieta được hút nhiều nhất.

giá xì gà Romeo Y Julieta

Về phần hương vị, ở đoạn 1/2 đầu tiên, điếu xì gà có vị ngọt ngào của hoa đồng nội nhẹ nhàng.

Đoạn phân nửa còn lại thì chúng dần dần chuyển sang vị khác mạnh mẽ hơn. Bắt đầu cảm nhận nhanh qua vị khác, đó là vị hăng của kim loại, chút đắng của sô cô la đen.

Một số người thưởng thức tiếp vị mạnh mẽ đó nhưng sẽ có người dừng ở đoạn 2/3 điếu chắc là do vị hăng mạnh của kim loại.

Giá xì gà Romeo Y Julieta No.1 Tubos tùy thuộc vào quy cách đóng hộp.

Hộp 10 điếu: 2.800.000 VND

Hộp 25 điếu: 6.500.000 VND

Hiện nay, số người quan tâm đến xì gà Cuba ở TP. Hồ Chí Minh đang ngày càng một gia tăng. Tuy nhiên, nhu cầu tăng mạnh lại làm tiền đề cho sự xuất hiện hàng loạt loại xì gà nhái, kém chất lượng được đưa vào thị trường xì gà Cuba TPHCM gây hoang mang cho người tiêu dùng. Nguyên nhân của vấn đề này xuất phát bởi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, giá thành đắt đỏ với nguồn cung chưa đáp ứng được hết nhu cầu hiện tại.

Vậy nên cần chọn những nơi uy tín để có được những điếu xì gà Cuba chuẩn vị nhất mới thưởng thức hết được cái ngon của điếu thuốc. Nếu chưa tìm được địa chỉ mua xì gà Cuba đáng tin cậy bạn có thể tham khảo qua Công ty TNHH TMDV Nhà hàng Không Tên, chuyên phân phối xì gà Cuba sỉ và lẻ uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty TNHH TMDV Nhà hàng Không Tên

Hotline: 0939.23.33.55

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Quận 2, Tòa nhà Lexington