H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu

H.Upmann Magnum 46 - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu - MS: R58
Giá tham khảo: 8.060.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà H.Upmann Magnum 46 là sản phẩm gồm có 25 điếu có nguồn gốc sản xuất từ Cuba đất nước của các dòng xì gà cao cấp nổi tiếng khắp thế giới. Xì gà H.Upmann Magnum 46 mang hương vị cay đặc trưng nồng nàn, ngào ngạt giúp người dùng thoải mái thư giãn sau giờ phú căng thẳng.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Magnum 46
Tên gốc: Corona Gorda
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 46 ~ 1.82cm / 0.71 inches
Độ dài: 14.30 cm / 5.6 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Corona Gorda
Xuất xử: Cuba
Trọng lượng : 11.41 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức : 
Điều đầu tiên làm bạn chú ý đến điếu xì gà này là màu sắc của nó. Tôi cá chắc bạn chưa từng thấy lá bọc ngoài màu nâu chocolate nào đẹp hơn thế nữa. Cũng có một ít gân lá ở một vài chỗ nhưng dường như điều đó không thành vấn đề với bạn vì màu sắc của nó đã chiếm hết tâm trí bạn rồi.

Hương vị của Xì gà H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu:
 

Ở 1/3 điếu xì gà đầu tiên bạn sẽ cảm nhận thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn như một buổi sớm mai êm đềm, ấm áp. Nhưng đến 2/3 điếu tiếp theo vị cay cay bắt đầu xuất hiện lên dần dần nhưng không quá vồ vập, hồ hởi tránh người dùng bị sốc dẫn đến mất vị.

Đến 1/3 điếu cuối, hương vị quen thuộc của Xì gà H.Upmann Magnum 46 đó là mùi vị gỗ đặc trưng của dòng xì gà Cuba hảo hạng, cảm giác ngon miệng thân thuộc như một người bạn đã lâu để kết thúc điếu xì gà tuyệt vời này hương vị vô cùng ấn tượng và độc đáo mà chắc chắn rằng không phải bất cứ sản phẩm nào cũng có được. Là sản phẩm được đầu tư rất kĩ về mặt hình thức lẫn chất lượng nên không phải ngẫu nhiên đây là sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà biếu tặng bạn bè, gia đình, hoặc cấp trên….

Giá trị : 
Khoảng 10 đô/ điếu, bạn không thể hài lòng hơn được nữa. Tôi đã rất ngạc nhiên về giá cả phải chăng của loại xì gà. Rất đáng để thử.

Đánh giá chung : 
Đây là loại xì gà ngon phù hợp túi tiền. Trong một hộp thường có hai điếu có độ thông thoáng không được tốt gây thất vọng cho người hút, một trong hai điếu đó là điếu cuối trong hộp. Nhưng tôi vẫn thích loại xì gà này, nó thích hợp cho tất cả mọi người.