H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 03 điếu

H.Upmann Magnum 46 Tubos - Hộp 03 điếu - cigarcubachinhhang.com
H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 03 điếu - MS: R56
Giá tham khảo: 1.100.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos được làm với 03 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba. Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos có vị cay đặc trưng và quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng Cuba mang lại cảm giác thơm nồng, ngào ngạt và sảng khoái giúp người dùng thoải mái sau những giờ phút căng thẳng.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Magnum 46
Tên gốc: Corona Gorda
Quy cách hộp: Hộp 03 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 46 ~ 1.82cm / 0.71 inches
Độ dài: 14.30 cm / 5.6 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Corona Gorda
Xuất xử: Cuba
Trọng lượng : 11.41 g
Sản xuất bằng tay

Xì gà H.Upmann Magnum 46 có nguồn gốc sản xuất từ Cuba đất nước của các dòng xì gà cao cấp nổi tiếng khắp thế giới được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề. Sản phẩm gồm có 25 điếu giúp người dùng thoải mái và thư giãn

Hình thức : 
Điều đầu tiên làm bạn chú ý đến điếu xì gà này là màu sắc của nó. Tôi cá chắc bạn chưa từng thấy lá bọc ngoài màu nâu socola nào đẹp hơn thế nữa. Cũng có một ít gân lá ở một vài chỗ nhưng dường như điều đó không thành vấn đề với bạn vì màu sắc của nó đã chiếm hết tâm trí bạn rồi.

Cấu trúc lá thuốc : 
Ở một mức độ nhất định đây là loại xì gà có cấu trúc đẹp. Trong một hộp 23 điếu thì cả 23 điếu đều rất ngon. Tuy nhiên cũng có vài điếu có độ thông thoáng chưa được tốt lắm. Điều này cũng là điều tất yếu xảy ra với các loại xì gà làm bằng tay vì vậy điểm yếu này chúng ta có thể bỏ qua được.

Hương vị 
1/3 điếu đầu rất nhẹ nhàng mang đến cho tôi cảm giác êm đềm của một ngày lười biếng và cảm giác này rất khó tìm thấy với tốc độ của cuộc sống ngày nay. 2/3 điếu tiếp theo bắt đầu hơi cay cay, nhưng không quá nhiều chỉ vừa đủ tạo sự khác biệt cho điếu xì gà này. 1/3 điếu còn lại đậm đà vị gỗ, một cảm giác ngon miệng để kết thúc điếu xì gà tuyệt vời này.