H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 15 điếu

H.Upmann Magnum 46 Tubos - Hộp 15 điếu - cigarcubachinhhang.com
H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 15 điếu - MS: R54
Giá tham khảo: 5.500.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos được làm với 15 điếu có nguồn gốc sản xuất tại Cuba. Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos có vị cay đặc trưng và quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng Cuba mang lại cảm giác thơm nồng, ngào ngạt và sảng khoái giúp người dùng thoải mái sau những giờ phút căng thẳng.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Magnum 46
Tên gốc: Corona Gorda
Quy cách hộp: Hộp 15 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 46 ~ 1.82cm / 0.71 inches
Độ dài: 14.30 cm / 5.6 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Corona Gorda
Xuất xử: Cuba
Trọng lượng : 11.41 g
Sản xuất bằng tay

Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 15 điếu là một loại cigar đặc biệt được bảo quản cẩn thận trong hộp đựng bằng nhôm,với hương vị nhẹ nhàng,êm đềm cùng mức giá vô cùng hợp lý thì nó là một loại xì gà thích hợp để thưởng thức trong những ngày thư giãn bỏ qua những bộn bề cuộc sống.

Là một loại xì gà kích thước tầm trung với đường kính là 0.71 inches và độ dài 14.30 cm, thích hợp với những quý ông trẻ trung, lịch lãm đam mê dòng xì gà H.Upmann.Với màu Socola cực kỳ ngọt ngào và quyến rũ cô nàng H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 15 điếu đã nhanh chóng làm cho các quý ông phải đắm say trong vẻ đẹp mà các nghệ nhân đã trao tặng cho nó.

Không chỉ đẹp từ bên ngoài H.Upmann Magnum 46 Tubos- Hộp 15 điếu còn sở hữu một kêt cấu vô cùng hoàn hảo, với tiêu chí chọn lọc lớp lá vô cùng chặt chẽ thì đối với những điếu có độ thông thoáng chưa được tốt lắm chỉ là một con số vô cùng nhỏ đối với loại cigar này

Với một tay cầm rượu, một tay nhâm nhi điếu xì gà chắc chắn với những quý ông đang gặp những điều không vui trong cuộc sống khi được cảm nhận hương vị nhẹ nhàng trầm lắng, sau đó cay cay sống mũi và lưu lại hương vị của gỗ trong vòm miệng, sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn trong cuộc sống ngày càng hối hả và nhiều mối lo toan.