Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục

Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục - cigarcubachinhhang.com
Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục - MS: R351
Giá tham khảo: 1.500.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục là sản phẩm được nhiều ưa chuộng và lựa chọn hiện nay dành cho các tín đồ yêu thích và đam mê cigar bởi sự tiện lợi mà nó mang lại kèm theo đó là nội thất gỗ tuyết tùng giúp đảm bảo xì gà sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục

Trong khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng sau khi xì gà sau khi được quấn và trình bày đẹp mắt đóng gói trong hộp để mất đi những mùi hương "hắc" ban đầu, mà những mùi hương này có thể gây say cho những người lần đầu mới hút, sau đó mới được tung ra thị trường và đưa đến tay người sử dụng. Với một người "chơi" Xì gà một cách chuyên, họ sẽ luôn muốn điếu xì gà giữ được chất lượng và mùi vị tốt nhất. Để bảo quản cho các điếu xì gà thì thường là họ sẽ sử dụng các hộp hoặc là tủ giữ ẩm chuyên dùng cho việc bảo quản xì gà vì nếu không ở các nhiệt độ, độ ẩm khác ở ngoài môi trường sẽ làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng của xì gà. Hộp và tủ giữ ẩm phải được làm từ chất liệu gỗ cây tuyết tùng (Cedar) của Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ gụ của Honduras hoặc các loại gỗ cứng, thớ gỗ mịn nhằm đảm bảo hạn chế tối đa nhất sự tác động của độ ẩm và không khí bên ngoài vào bên trong hay nói các khác là các hộp, tủ giữ ẩm có thể kiểm soát tốt nhiệt độ bên trong nó.

Ngoài ra còn có đi kèm các phụ kiện để tiện đem theo bên mình và ra ngoài như: các loại bao da, túi da bao gồm luôn đồ cắt và đồ khò. Những phụ kiện trên kiểm soát khá tốt việc bảo quản xì gà giúp người dùng có vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp và "chất chơi" hơn. Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục là sản phẩm được nhiều ưa chuộng và lựa chọn hiện nay dành cho các tín đồ yêu thích và đam mê xì gà.