Hộp giữ ẩm Adorini Chianti Deluxe

Hộp giữ ẩm Adorini Chianti Deluxe - cigarcubachinhhang.com
Hộp giữ ẩm Adorini Chianti Deluxe - MS: R362
Giá tham khảo: 7.500.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe được thiết kế rộng rãi và sang trọng kèm với đó là chất liệu gỗ tuyết tùng cao cấp nhập khẩu từ Tây Ban Nha sẽ đảm bảo điếu xì gà sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất khi thưởng thức kèm với đó là công suất cao khoảng 50 điếu sẽ thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mọi tín đồ yêu mến xì gà.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Mô tả về sản phẩm Hộp giữ ẩm Adorini Chianti Deluxe

Công suất: khoảng 50 xì gà

Tính năng:
* Chất lượng cao sơn mài màu đen
* Tủ humidor nhỏ 3 ngăn kéo gồm
* Cửa kính
* Đồng hồ đo độ ẩm

Bên ngoài
* Với gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha
* Kích thước (bên ngoài): L: 24cm B: 24cm H: 24cm
* Kích thước (bên trong mỗi ngăn kéo): L: 17cm B: 19.9cm H: 6.3cm

Hoàn chỉnh bao gồm:
* Đồng hồ đo độ ẩm
* Thanh tạo ẩm
* Nước tạo ẩm
* Sách hướng dẫn sử dụng

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe thuộc về thương hiệu ADORINI CHIANTI DELUXE nổi tiếng. Sản phẩm có công suất: khoảng 50 điếu xì gà tiện lợi đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với bên ngoài là gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha cao cấp bền bỉ đảm bảo xì gà luôn giữ được trạng thái và chất lượng tốt nhất. Cùng với kích thước (bên ngoài): L: 24cm B: 24cm H: 24cm và kích thước (bên trong mỗi ngăn kéo): L: 17cm B: 19.9cm H: 6.3cm rộng rãi, thoải mái khi sử dụng. Bề ngoài nổi bật nhất của tủ là chất lượng cao sơn mài màu đen mạnh mẽ đẳng cấp. Một bộ sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm: Đồng hồ đo độ ẩm, Thanh tạo ẩm, Nước tạo ẩm, Sách hướng dẫn sử dụng tiện lợi giúp người dùng dễ sử dụng.

Đối với những tay chơi và sành về xì gà chuyên thì việc bảo quản tốt xì gà là một việc vô cùng quan trọng. Do đó, Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe là dụng cụ không thể thiếu của người yêu mến xì gà. Khi mất độ ẩm, xì gà sẽ bị khô, nhiều khói cay và không thơm nồng như xì gà được bảo quản tốt. Vì thế để tránh những rủi ro đáng tiếc không nên có các quý ông hãy sắm cho mình Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe này nhé.

Là thiết bị vô cùng cần thiết do đó sản phẩm rất được ưa chuộng và lựa chọn bởi các quý ông. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên…. Một món quà tuyệt vời càng chứng minh bạn là người rất tinh tế và đẳng cấp