Hộp giữ ẩm Adorini Sorento Deluxe

Hộp giữ ẩm Adorini Sorento Deluxe - cigarcubachinhhang.com
Hộp giữ ẩm Adorini Sorento Deluxe - MS: R360
Giá tham khảo: 9.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Sorento Deluxe được thiết kế hiện đại và sang trọng cùng với đó là nội thất được làm từ gỗ tuyết tùng cao cấp đảm bảo xì gà sẽ được lưu trữ sao cho khi thưởng thức ta sẽ cảm nhận hương vị tuyệt hảo và chất lượng nhất là sản phẩm không thể thiếu của các dân chơi xì gà.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Mô tả về sản phẩm Hộp giữ ẩm Adorini Sorento Deluxe

Công suất: khoảng 50 xì gà
Kích thước
(Bên ngoài) L: 29cm, W: 24cm, H: 12cm
(Nội thất) L: 23.7cm, W: 19,1cm, H: 10cm

Hoàn chỉnh bao gồm:

* Đồng hồ đo độ ẩm
* Thanh tạo ẩm
* Nước tạo ẩm
* Sách hướng dẫn sử dụng

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Sorento Deluxe thuộc về thương hiệu : ADORINI SORENTO DELUXE nổi tiếng Sản phẩm có công suất: khoảng 50 điếu xì gà phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Hộp giữ ẩm có kích thước (Bên ngoài) L: 29cm, W: 24cm, H: 12cm và phần (Nội thất) L: 23.7cm, W: 19,1cm, H: 10cm rộng rãi, tiện lợi thoải mái để sử dụng. 

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Sorento Deluxe  được làm từ chất liệu là gỗ tuyết tùng đảm bảo hạn chế tối đa nhất sự tác động của độ ẩm và không khí bên ngoài vào bên trong giúp xì gà được bảo quản tốt hơn. Bên ngoài hộp được sơn màu đen và chính giữa hộp có khắc hoa văn hình chiếc lá đỏ tinh tế càng làm nổi bật hộp và mang lại dáng vẻ sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu nó.

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Sorento Deluxe là dụng cụ không thể thiếu của những dân chơi hay người yêu mến xì gà, vì thiếu nó điếu xì gà của bạn sẽ bị mất độ ẩm chỉ sau 48h. Khi mất độ ẩm, xì gà thường cho cảm giác khô, nhiều khói cay và không thơm nồng như xì gà được bảo quản tốt. Nếu điếu xì gà Cuba được bảo quản tốt trong hộp thì càng để lâu, điếu xì gà đó càng ngon hương vị càng ngất ngây và tuyệt vời.