Hộp giữ ẩm Adorini Treviso Deluxe

Hộp giữ ẩm Adorini Treviso Deluxe - cigarcubachinhhang.com
Hộp giữ ẩm Adorini Treviso Deluxe - MS: R358
Giá tham khảo: 7.000.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Treviso Deluxe thường được làm từ gỗ tuyết tùng đảm bảo điếu xì gà sẽ được lưu trữ trong điều kiện tốt nhất và trang bị đồng hồ cũng như công cụ để kiểm soát độ ẩm hiện đại đây là sản phẩm không thể thiếu của người sành xì gà, vì thiếu nó điếu xì gà của bạn sẽ bị mất độ ẩm chỉ sau 48h. Là sản phẩm không thể thiếu của các quý ông.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Mô tả về sản phẩm Hộp giữ ẩm Adorini Treviso Deluxe
Công suất:Khoảng  50 xì gà (tùy vào kích cỡ điếu)
Kích thước

(Bên ngoài) L: 29cm, W: 24cm, H: 12cm
(Nội thất) L: 23.3cm, W: 18,4cm, H: 10.4cm

Hoàn chỉnh bao gồm:

* Đồng hồ  đo độ ẩm 
* Thanh tạo ẩm 
* Nước tạo ẩm
* Sách hướng dẫn sử dụng

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Treviso Deluxe thuộc về thương hiệu : ​ADORINI TREVISO DELUXE nổi tiếng. Hộp giữ ẩm đạt được công suất: Khoảng  50 xì gà (tùy vào kích cỡ điếu) phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng kèm với đó là kích thước (Bên ngoài) L: 29cm, W: 24cm, H: 12cm và (Nội thất) L: 23.3cm, W: 18,4cm, H: 10.4cm rộng rãi, tiện lợi thoải mái sử dụng mà không gặp trở ngại. Một bộ sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm: Đồng hồ đo độ ẩm, Thanh tạo ẩm, Nước tạo ẩm, Sách hướng dẫn sử dụng tiện lợi với người dùng đảm bảo quá trình bảo quản xì gà sẽ đạt được độ tối ưu nhất. 

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Treviso Deluxe  thường được làm từ gỗ tuyết tùng cao cấp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha là loại gỗ có khả năng kiểm soát tốt điều kiện nhiệt độ bên trong hộp và chống chịu được sự ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm bên ngoài với mục đích duy nhất là bảo quản cho điếu xì gà của bạn luôn trong tình trạng thơm ngon nhất như vừa mới ra lò. Như đã biết việc bảo quản xì gà cực kì quan trọng vì nếu ta bảo quản sai cách thì xì gà có thể bị hư hỏng thậm chí tệ hơn là bị mốc mất đi hương vị chất lượng ban đầu thậm chí là phải bỏ đi vì không thể sử dụng được. Do đó nếu bạn là một tín đồ yêu mến cigar hay đơn giản là một quý ông thích thú vui tao nhã này thì không nên bỏ qua 

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Treviso Deluxe được trang bị đồng hồ cũng như công cụ để kiểm soát độ ẩm vừa hiện đại sang trọng mà vừa giúp bạn có thể thưởng thức điếu xì gà với chất lượng tốt nhất. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.