Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa -cigarcubachinhhang.com
Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa - MS: R355
Giá tham khảo: 6.500.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa với thiết kế bắt mắt khác biệt là sản phẩm đang rất được ưa chuộng không chỉ có thế đây còn là sản phẩm được làm với chất liệu gỗ tuyết tùng đảm bảo xì gà sẽ được giữ ở chất lượng tốt nhất là sản phẩm không nên bỏ qua của các dân chơi xì gà.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Mô tả về sản phẩm Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa

Công suất: Khoảng  75 xì gà (tùy vào kích cỡ điếu)

Kích thước: (Bên ngoài) L: 30cm, W: 30cm, H: 35cm

Hoàn chỉnh bao gồm:

* Đồng hồ  đo độ ẩm

* Thanh tạo ẩm

* Nước tạo ẩm

* Sách hướng dẫn sử dụng

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa thuộc về thương hiệu : Adorini PISA nổi tiếng. Sản phẩm có công suất: Khoảng  75 xì gà (tùy vào kích cỡ điếu) đáp ứng được với mọi nhu cầu sử dụng. Hộp giữ ẩm có kích thước: (Bên ngoài) L: 30cm, W: 30cm, H: 35cm rộng rãi và sang trọng. Hộp giữ ẩm tốt thường được làm từ gỗ tuyết tùng và trang bị đồng hồ cũng như công cụ để kiểm soát độ ẩm nhằm đảm bảo điếu xì gà của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất. Nếu điếu xì gà cuba được bảo quản tốt trong hộp thì càng để lâu, điếu xì gà đó càng ngon và tuyệt vời hơn.

Hộp giữ ẩm tốt thường được làm từ gỗ tuyết tùng cao cấp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha có khả năng kiểm soát tốt nhiệt độ bên trong hộp và hạn chế sự ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm ở bên ngoài. Ngoài ra Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa còn được trang bị đồng hồ cũng như công cụ để kiểm soát độ ẩm giúp ta nắm bắt được tình hình cũng như khả năng bảo quản xì gà một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Nếu điếu xì gà cuba được bảo quản tốt trong hộp thì càng để lâu, điếu xì gà đó càng ngon và tuyệt vời hơn.

Nói tóm lại Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa là sản phẩm không thể thiếu của các quý ông hay các dân chơi sành về xì gà vì nó không chỉ mang lại dáng vẻ sang trọng và đẳng cấp cho chủ sở hữu mà còn giúp đảm bảo đứa con tinh thần của các quý ông luôn trong trạng thái tốt nhất sẵn sàng để thưởng thức một cách trọn vẹn hương vị và chất lượng tuyệt vời, hoàn hảo.