Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu

Hoyo De Monterrey Double Coronas - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu - MS: R66
Giá tham khảo: 11.825.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà cao cấp rất nổi tiếng trên thế giới. Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas mang hương vị lôi cuốn đầy hấp dẫn và quyến rũ mang tới trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị cho quý ông.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Double Coronas
Tên gốc: Double Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 49 ~ 1.87cm / 0.76 inches
Độ dài: 19.40 cm / 7.6 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa
Hình dạng: Double Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 17.86 g
Sản xuất bằng tay

Cấu trúc lá thuốc : 
Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu có khả năng cháy cực tốt. Hầu hết xì gà đều không thể duy trì trạng thái cháy ổn định. Nhưng đối với loại này thì khác. Khả năng cháy của nó hoàn hảo từ đầu đến cuối khi hút. Độ thông thoát cũng tốt.

Hương vị : 
Ngay từ đầu khiến cho người dùng đã cảm thấy có cái gì đó rất đặc biệt. Khi đốt thuốc lên nó có mùi gỗ nướng và cây mại châu. Hơi có chút vị ngọt vương trên đầu lưỡi. Ở giai đoạn 2/3 điếu thuốc xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas cho tôi cảm giác tê tê rất thích. Và thật là hoàn hảo nếu có một tách café ngon dùng kèm. Ở giai đoạn 1/3 điếu cuối cùng, nó trở nên rất mạnh mẽ đặt biệt là lần hút cuối cùng.

Hình thức : 
Bạn có thể không thích điếu xì gà lớn như Double Coronas được. Nó có lớp lá bọc ngoài mịn và óng ánh dầu. Tôi rất nể phục người làm ra nó.