Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu

Hoyo De Monterrey Epicure Especial - Hộp 10 điếu - cigarcubachinhhang.com
Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu - MS: R68
Giá tham khảo: 3.440.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu được sản xuất tại Cuba bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết nơi đây. Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial mang hương vị cay mạnh tạo cảm giác nồng nàn thơm ngon đem lại sự sảng khoái tươi tỉnh cho các quý ông là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Epicure Especial
Tên gốc: Double Corona
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.98cm / 0.78 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : – g
Sản xuất bằng tay

Thương hiệu Epicure Especial thường được coi là thượng phẩm của thượng phẩm trong dòng Hoyo de Monterrey. Với kích thước và giá cả như thế này, đây thật là một trong những điếu xì gà Cuba yêu thích của tôi. Độ mạnh vừa đủ phù hợp với gu của tôi. Ở đoạn 1/3 đầu điếu, tôi vừa hút xì gà vừa nhấm nháp rượu vang đỏ. Hail y double espresso ở đoạn thứ 2 (ôi trời, tình hình là đêm nay sẽ là 1 đêm không ngủ đây). Đến đoạn cuối cùng, tôi uống luân phiên chút rượu và nước lọc mặc dù biết rõ ràng rằng uống nước lọc không sẽ tốt hơn).

Hình thức
Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu nói chung nhìn từ ngoài rất đẹp với một lớp bao bọc màu nâu sẫm bắt mắt. Tôi thực sự thích vòng band của Monterrey, và với Epicure Especial có đến 2 vòng band như thế này thì tuyệt quá. Habanos SA dường như đã nhận ra điều này, và bây giờ làm loại 2 vòng band như vậy cho điếu Epicure No. 2, cùng một định dạng với loại được sản xuất vào năm 2009. Lớp bao bọc của điếu Epicure No.2 này khá trơn tru nhưng lớp kết dính có thể nhìn thấy những chỗ phồng nhỏ, thật ra có 1 chút quá phồng… Trừ đi nửa sao.

Cấu trúc
Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu.Độ cháy thì khoảng một phần tư inch không đồng đều. Có lẽ, tôi hút điếu này tham lam quá. 80 phút hút vẫn hoàn hảo, mặc dù đến đoạn cuối tôi bỏ dang dở khoảng dưới 1 inch (sẽ trình bày sau).

Tàn thuốc khá vững chắc, không quá dễ bong, và trong suốt khi hút chỉ rơi xuống đất hai lần mà thật sự ở lần thứ hai là do tôi gạt xuống (tôi bắt đầu uống rượu đoạn đó). Tôi đã thấy điếu Especials có cấu tạo tốt hơn điếu này, và có lẽ hơi khắc nghiệt một chút nhưng tôi nghĩ điếu Especial này xét về cấu tạo thì tôi chỉ cho 3.5 sao thôi.

Hương vị
Lớp bao bọc có mùi của gia vị và đất. Trước khi hút điếu có cả 2 mùi thảo mộc và đất nhưng khi châm xì gà lại có1 khoản vị cay khiến tôi choáng 1 tí. Ngoài ra còn có mùi thơm Cuba – 1 điểm đặc biệt đối với dòng HdM, và mùi này chạy xuyên suốt chiều dài của điếu. Kèm đó còn ẩn chứa vị gỗ, tí vị đất và nấm nhẹ. Có khá nhiều khói và chiều sâu điếu xì gà này thật sự sẽ làm bạn ấn tượng. Vị cuối khá dễ chịu với mùi cỏ.

Ở cả đoạn giữa và đoạn cuối có vị ca cao và gia vị giống như ớt trái mặc dù đã xuất hiện hương vị dịu nhẹ. Các vị đất cũng bắt đầu xuất hiện. Ở đoạn cuối cùng, các vị cay nhạt dần đi trong khi vị đất và nấm đậm lên đến mũi. Thật không may,  đến đoạn inch thứ 6 cuối cùng, những hương vị dần dần biến mất gần như hoàn toàn và chỉ để lại mùi thơm và vị lá thuốc đơn thuần. Điều này không hề xảy ra với những điếu Especial khác, bởi vì thế tôi phải trừ đi 1 ngôi sao.Tôi bỏ khoảng ¾ inch hoặc còn hơn nữa vì đoạn này nhìn chung chẳng có hương vị gì cả.