Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 25 điếu

Hoyo De Monterrey Epicure Especial - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 25 điếu - MS: R64
Giá tham khảo: 8.600.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 25 điếu được sản xuất tại Cuba bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết nơi đây. Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial mang hương vị cay mạnh tạo cảm giác nồng nàn thơm ngon đem lại sự sảng khoái tươi tỉnh cho các quý ông.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Epicure Especial
Tên gốc: Double Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.98cm / 0.78 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : – g
Sản xuất bằng tay

Hình thức
Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 25 điếu nói chung nhìn từ ngoài rất đẹp với một lớp bao bọc màu nâu sẫm bắt mắt. Tôi thực sự thích vòng band của Monterrey, và với Epicure Especial có đến 2 vòng band như thế này thì tuyệt quá. Habanos SA dường như đã nhận ra điều này, và bây giờ làm loại 2 vòng band như vậy cho điếu Epicure No. 2, cùng một định dạng với loại được sản xuất vào năm 2009. Lớp bao bọc của điếu Epicure No.2 này khá trơn tru nhưng lớp kết dính có thể nhìn thấy những chỗ phồng nhỏ, thật ra có 1 chút quá phồng… Trừ đi nửa sao. 

Cấu trúc
Độ cháy của xì gà thì khoảng một phần tư inch không đồng đều. Có lẽ, tôi hút điếu này tham lam quá. 80 phút hút vẫn hoàn hảo, mặc dù đến đoạn cuối tôi bỏ dang dở khoảng dưới 1 inch (sẽ trình bày sau).

Tàn thuốc khá vững chắc, không quá dễ bong, và trong suốt khi hút chỉ rơi xuống đất hai lần mà thật sự ở lần thứ hai là do tôi gạt xuống (tôi bắt đầu uống rượu đoạn đó). Tôi đã thấy điếu Especials có cấu tạo tốt hơn điếu này, và có lẽ hơi khắc nghiệt một chút nhưng tôi nghĩ điếu Especial này xét về cấu tạo thì tôi chỉ cho 3.5 sao thôi.

Hương vị
Lớp bao bọc có mùi của gia vị và đất. Trước khi hút điếu có cả 2 mùi thảo mộc và đất nhưng khi châm xì gà lại có1 khoản vị cay khiến tôi choáng 1 tí. Ngoài ra còn có mùi thơm Cuba – 1 điểm đặc biệt đối với dòng HdM, và mùi này chạy xuyên suốt chiều dài của điếu. Kèm đó còn ẩn chứa vị gỗ, tí vị đất và nấm nhẹ. Có khá nhiều khói và chiều sâu điếu xì gà này thật sự sẽ làm bạn ấn tượng. Vị cuối khá dễ chịu với mùi cỏ.