Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu

Hoyo De Monterrey Epicure No.1 - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu - MS: R62
Giá tham khảo: 8.600.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà cao cấp. Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 mang hương vị trái cây ngọt ngào thơm nồng dịu nhẹ đem lại sự sảng khoái hấp dẫn cho người dùng với cảm giác dễ chịu và tuyệt vời ấy.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Épicure No.1
Tên gốc: Corona Gorda
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 46 ~ 1.82cm / 0.71 inches
Độ dài: 14.30 cm / 5.6 inches
Vị: Trái cây
Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa
Hình dạng: Corona Gorda
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : – g
Sản xuất bằng tay

Cấu tạo:
Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu có cấu tạo khá ổn nhưng không phải tuyệt. Lớp bao bọc vàng nâu có chút ánh dầu nhẹ. Điếu xì gà tổng thể trông khá vững vàng tuy có một vài điểm hơi mềm gần đầu mũ. Có 1 điểm nhỏ – có lẽ 1 phần 8 inch ở chân điếu xì gà dường như không có bất kỳ tác động gì. Chân điếu Hoyo cho tôi một vị ngọt của đất khá đậm đà mà tôi thấy vị này vốn gắn liền với thuốc lá Cuba. Thêm vào đó, lúc chưa châm xì gà, tôi không cảm thấy bất kỳ hương vị đặc biệt nào.

Đoạn đầu:
Sau khi châm lửa, lớp lá bao ngoài Epicure số 1 bắt đầu tỏa ra vị da rất tuyệt vời. Độ thông thoáng có chút chặt nhưng do lớp lá bao bọc tuyệt vời đi cùng vị sô cô la đen nhẹ nhàng hoặc ca cao bù lại giúp tôi cảm thấy thoải mái hơn. Mặc dù nói về độ thông thoáng thì nó hơi kín nhưng xì gà cháy khá tốt trong suốt đoạn 1/3 đầu tiên. Về độ mạnh, tôi thấy đoạn đầu này ở mức trung bình.

Đoạn giữa:
Vào đến đoạn giữa, độ thông thoáng trở nên tốt hơn, lúc đầu còn quá chặt nhưng giờ đã hài hòa. Vị da và cacao lưu lại khá lâu trong vòm họng của tôi nhưng thật sự đây là 1 hương vị mà tôi không biết dùng ngôn từ gì để diễn tả, nó ẩn nấp đâu đó, rồi lâu lâu bất ngờ ập đến. Tuy xét về độ mạnh, hương vị này chẳng mạnh lắm nhưng rất dễ chịu và cân bằng. Nó gần giống với đinh hương hoặc tiêu, giống như một chiếc bánh bí đỏ tự chế hoàn hảo. Tôi biết nghe có vẻ lạ, nhưng tôi chắc chắn có ai đó nhất định sẽ hiểu ý tôi đang muốn nói gì. Độ cháy ở giai đoạn này tốt, còn độ mạnh thì ở mức vừa phải.

Đoạn cuối:
Điếu xì gà bị tắt và tôi buộc phải châm lại. Chắc là do lỗi của tôi vì quá bận rộn ghi ghi chép chép sắc thái các hương vị, cố để “cảm”  và chuyển tải thành lời hương vị bánh bí đỏ ở đoạn giữa vừa rồi. Vị da cực đậm của lớp lá bao bọc nay trở nên nhẹ nhàng hơn. Sự cân bằng mới của các hương vị tương tự làm tôi nhớ không thứ gì khác ngoài hương thơm lan tỏa của một ly cà phê ngon. Trừ chuyện “có thể là do lỗi của tôi ", điếu xì gà tiếp tục cháy tốt và cho đến khi kết thúc, độ mạnh ở mức trung bình vẫn được duy trì ổn định.