Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu

Hoyo De Monterrey Epicure No.2 - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu - MS: R60
Giá tham khảo: 8.060.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu được sản xuất tại Cuba đất nước của các dòng xì gà thượng hạng. Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 mang hương vị trái cây ngọt ngào dịu nhẹ đem lại cảm giác thơm ngon sảng khoái cho người hút trải nghiệm tuyệt vời.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Épicure No.2
Tên gốc: Robusto
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.98cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Trái cây
Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 11.66 g

Sản xuất bằng thủ công

Hình thức:
Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu đang rất phổ biến. Lớp bao bọc có màu đậm hơn một tí so với Colorado, nó óng ánh, chạm vào thấy khá vững chắc và không hề nhìn thấy bất cứ khiếm khuyết hay có chỗ lồi lõm nào. Đầu mũ được đặt vào rất khéo và 2 vòng giấy band làm điếu xì gà trông sang trọng hơn. Có 2 đường gân nhô lên chạy theo chiều dài của điếu xì gà và tôi buộc lòng phải trừ đi nửa sao. Trước khi hút có vị đất và loáng thoáng đâu đó vị gỗ tuyết tùng. Trước khi châm lửa, điếu xì gà có mùi rất dễ chịu, vị gỗ/ đất cùng với vị ngọt ẩn chứa bên trong.

Cấu trúc lá thuốc Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu
Cả điếu xì gà khá chuẩn, không có gì để phàn nàn về lớp lá ngoài cả . Vấn đề không bao bọc để báo cáo. Xét về độ thông thoáng thì lúc đầu hơi chặt 1 tí nhưng sau cm đầu tiên nó trở nên thông thoáng và cả phần còn lại của điếu cũng giữ vững độ thông thoáng như vậy. Epicure số 2 cho ra rất nhiều khói và tàn thuốc màu nâu / trắng. Tàn thuốc cũng bền, kéo dài hơn một inch ở đoạn đầu nhưng từ đoạn giữa trở đi thì bị bong tróc. Xì gà cháy đều rất ấn tượng. Lưu ý 1 điều là thậm chí sau khi tôi bỏ 1 trong 2 vòng band ra, nó vẫn tiếp tục cháy đều. Nếu có vấn đề phát sinh thì chính là sau khi tháo luôn vòng band còn lại ra, tôi cần phải châm đôi lửa để giữ nó cháy.. Không phải là vấn đề lớn lắm nhưng vì lý do này công với độ thông thoáng hơi bị chặt lúc đầu, nên xét về cấu tạo thì Epicure số 2 không đạt điểm tối đa được.

Hương vị
Tôi thường nói rằng “vẻ đẹp” của xì gà Hoyo chính là chúng ta có thể được hút lúc bụng đói mà không sợ gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất nicotine. Những người mới hút luôn được khuyên là trước lúc hút xì gà robusto cần phải ăn cho no, đơn giản là vì robusto có thể khiến họ sởn da gáy. Tuy nhiên các bạn đừng để bị nhầm nhé! Thiếu nicotine nhưng bù lại nó có hương vị mạnh mẽ. Vì thế, mặc dù đây không phải là một điếu xì gà tràn ngập vị mạnh, nhưng hương vị của nó có độ mạnh nhất định.