Hút xì gà bằng bật lửa khò

Hút xì gà bằng bật lửa khò
Hút xì gà bằng bật lửa khò - MS: R679
Giá tham khảo: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Xì Gà là một xa xỉ phẩm mà không phải ai cũng có khả năng về kinh tế để thưởng thức, mặt khác không giống như thuốc lá đơn thuần, hút xì gà cũng là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách để thưởng thức nó. Vậy để […]

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Xì Gà là một xa xỉ phẩm mà không phải ai cũng có khả năng về kinh tế để thưởng thức, mặt khác không giống như thuốc lá đơn thuần, hút xì gà cũng là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách để thưởng thức nó. Vậy để có thể rõ hơn về những lý do nên hút xì hà bằng bật lửa khò thì bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới:

Bật lửa khò là gì?

Bật lửa còn có tên gọi khác là hộp quẹt. Đó là một thiết bị để tạo ra ngọn lửa ban đầu cho các nguyên liệu khác có thể cháy được. Bật lửa có thể được làm từ nhựa hoặc kim loại rỗng ruột bên trong, chúng có chứa các nhiên liệu lỏng, khí có khả năng cháy được. Tên gọi của các loại bật lửa tuỳ theo loại nhiên liệu mà chúng sử dụng. Loại bật lửa dùng xăng gọi là bật lửa xăng, loại dùng butan thì được gọi là bật lửa gas.

Bật lửa khò luôn là ưu tiên hàng đầu của những quý ông xì gà. Lửa của bật lửa khò rất khác so với các loại bật lửa gas thông thường. Lửa khò rất mạnh, khi đánh sẽ tạo thành những tia thẳng và dễ dàng châm lửa. Lửa khò rất sạch, không lẫn tạp chất, không có mùi và hạn chế việc tạo ra muội than khi châm. Ngoài ra, tia lửa khò mạnh, thậm chí dùng được cả trong điều kiện gió lớn, sẽ giúp cho việc châm thuốc được nhanh và hiệu quả hơn. Với các loại bật lửa hay diêm thông thường, khi cháy sẽ tạo ra mùi khét và chúng sẽ ám vào xì gà. Khi hút sẽ tạo ra hương vị khó chịu.

Những lý do nên hút xì gà bằng bật lửa khò

Bật lửa khò là loại bật lửa được làm từ kim loại hoặc nhựa cứng. Cũng giống như những loại bật lửa thông thường, bật lửa khò có phần rỗng để chứa nguyên liệu và bộ phận tạo lửa. Điều khác biệt của bật lửa khò là sử dụng nguyên liệu ga, khi đốt lên ngọn lửa sẽ có màu xanh nhạt và ít tạo khói hơn so với bật lửa thông thường. Ngọn lửa khò khá mạnh, tùy vào loại bật lửa, càng nhiều tia ngọn lửa sẽ càng to và mạnh.

Chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn bật lửa khò cho những điếu xì gà của mình vì các lý do sau:

1. Ngọn lửa khò ít tạo khói, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, không ảnh hưởng đến hương vị nguyên bản của xì gà.

2. Mỗi điếu xì gà bao gồm nhiều lớp lá cuốn chặt và kích thước to hơn thuốc lá thông thường, chính vì vậy nếu sử dụng bật lửa thông thường sẽ rất khó châm.

Ngọn lửa của bật lửa khò xì gà rất mạnh có thể châm xì gà rất nhanh, không tốn thời gian.