Hút xì gà Cuba có tốt cho sức khỏe không?

Trước tiên, chúng ta phải khẳng định rằng, bất kỳ một loại thuốc nào cũng đều gây hại cho cơ thể con người nếu bạn không biết điều tiết tần suất sử dụng nó. Vậy mà, vẫn có khá nhiều người cho rằng, chỉ những thuốc lá truyền thống mới có hại cho sức khoẻ còn những loại như thuốc xì gà Cuba, một dạng của thuốc lá điện tử thì không có tính gây hại. Nhưng sự thật liệu có đúng như vậy không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để cùng làm rõ vấn đề này nhé.

hút xì gà cuba có tốt cho sức khỏe không

Xì gà có tốt sức khỏe cho con người

Tác hại của thuốc xì gà

Xì gà là một loại thuốc lá được sấy khô và tiến hành bó lại, được quấn chặt lại thành từng điếu. Để so sánh với thuốc lá, thì xì gà thường có kích thước lớn hơn rất nhiều. Do xì gà là một dạng của thuốc lá, nên không thể tránh khỏi một số ảnh hưởng độc hại đến sức khoẻ con người.

Khi hút thuốc lá cũng như thuốc xì gà, dù cho bạn chỉ hút có vài điếu mỗi ngày hay một khoảng thời gian mới hút một lần, thì vẫn bị ảnh hưởng bởi khói thuốc gây nên, chỉ là khoảng thời gian biểu hiện dài hay ngắn mà thôi.

Thuốc xì gà có khả năng gây nghiện cho người sử dụng, bạn sẽ bị lệ thuộc vào thành phần trong khói thuốc. Thông thường xì gà được sử dụng phổ biến ở giai cấp thượng lưu, đi kèm với rượu và đồ ăn nhẹ, đó là lý do thành phần nicotine trong thuốc xì gà đã bị bão hoà đi. Nicotine không gây ung thư, nếu sử dụng liều lượng vừa phải còn là chất giảm đau hiệu quả trong y học.

Mức ảnh hưởng của xì gà đến người sử dụng

Thuốc xì gà được ví như một món ăn hảo hạng, khiến bạn thưởng thức cả về hương sắc và vị mỗi lần sử dụng. Lời khuyên cho những ai mê xì gà, khi hút xì gà nên chọn những nơi có không gian thoáng đãng, có thể mở cửa sổ cho thoáng khí. Còn nếu bạn hút thuốc xì gà ở những nơi quá tù túng, bí bách khói thuốc do bạn thở ra có thể sẽ quay lại phổi của bạn, ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể của người sử dụng.

Một trường hợp có mức độ nghiêm trọng không kém, đó là tình trạng hút xì gà không chính hãng, sẽ rất nghiêm trọng nếu đó là những loại thuốc xì gà không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Vì vậy, để giảm thiểu khả năng mua phải những loại hàng kém chất lượng, bạn hãy tìm đến những địa chỉ tin cây, lâu năm để tiến hành chọn mua xì gà chất lượng.

Cá nhân tôi không khuyến cáo các bạn hút xì gà, nhưng phải khẳng định một điều rằng, một mức độ nào đó, hút xì gà không tác động đa dạng đến sức khoẻ của bạn, mà ngược lại, nó giúp bạn mang đến một sức khoẻ tốt, sự hưng phấn sau một khoảng thời gian mệt mỏi với công việc và những vấn đề của cuộc sống.

Xem thêm:

>>> Cigar Cuba nhái xuất xứ từ đâu?

>>> Tại sao xì gà cao cấp lại đắt tiền như vậy?

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên 

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55