Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu

Jose L. Piedra Cazadores - Hộp 25 điếu - cigarcubachinhhang.com
Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu - MS: R72
Giá tham khảo: 3.760.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores gồm 25 điếu được ra đời tại Cuba cái nôi của các dòng xì gà hảo hạng. Xì gà Jose L. Piedra Cazadores mang hương vị rau củ lạ lẫm mới mẻ đem lại sự ấn tượng bất ngờ cho người hút thơm, dễ chịu là những gì mà nó mang lại sản phẩm rất được mọi người yêu thích và lựa chọn đáng để các tín đồ yêu mến cigar trải nghiệm.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Cazadores
Tên gốc: Corona
Quy cách hộp: Hộp giấy 25 điếu
Đường kính: 43 ~ 1.70cm / 0.67 inches
Độ dài: 17.07 cm / 6.7 inches
Vị: Rau củ
Độ nặng: Nhẹ
Hình dạng: Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : – g
Sản xuất bằng tay

Thương hiệu xì gà José L. Piedra (được lấy theo tên nhà sáng lập ra nó: Jose Lamadrid Piedra) đã được đăng kí vào năm 1880 và vào cuối thế kỉ 19, nó là thương hiệu nổi tiếng nhất ngoài La Havana. Châm ngôm “The satisfaction that gives you Piedra” (Sự hài lòng đến Piedra cho bạn) là câu slogan phổ biến vào thời đó. Trong những năm của thập niên 50, dưới sự lãnh đạo của José Lamadrid Piedra III, thương hiệu này được người Mỹ đánh giá rất cao. Sau lệnh cấm vận năm 1962, thương hiệu này đã không xuất hiện nữa. Nó được hồi sinh vào năm 1996 với ý tưởng mới mang lại thành công: những điếu xì gà có thể mua được, làm cùng thuốc lá từ Vuelta Arriba, với phần lõi làm từ lá xắt nhỏ, làm thủ công hoàn toàn. Như cái tên đã nêu rõ, nó là loại xì gà được hút ở không gian mở trong một buổi chiều Outumn.

Mùi vị bên ngoài: đầu tiên xem xét từ bên ngoài thì điếu xì gà có lớp bao bọc rất chặt chẽ, có cả những đường gân và vết lõm chạy dọc thân điếu. Có mùi hương nhẹ của hoa cỏ. Loại xì gà Jose L. Piedra Cazadores mang hương vị phong phú đậm chất Cuba với một ít vị cay, một ít vị đất mộc mạc dịu dàng trong vòm miệng, rất tuyệt để thưởng thức.

Vị đầu: Châm điếu xì gà không khó khăn gì, sử dụng diêm dành cho xì gà đốt phần bên ngoài. 2cm đầu tiên, mùi vị thật sự rất rất nhẹ với chút vị vani và một ít hương hoa. Tàn xì gà giữ khá lâu, mặc dù nó có hơi hướng cháy không đều nhưng rất dễ dàng để khắc phục bằng cách rấm phần lửa cháy nhanh lên 1 chút.

Vị giữa: Sau khi gạt tàn xì gà lần thứ nhất, điếu xì gà này mới thực sự nổi lên đúng hương vị của nó: vị cay nồng của chút thì là. Tôi rất ngạc nhiên lúc vị này nổi lên nhưng không bị choáng ngợp lắm. Nó không quá phức tạp nhưng đối với 1 điếu xì gà Cuba giá 4 Bảng thì khá “ngầu” đấy!

Vị cuối:
Ở phần cuối của điếu xì gà, tôi phải thường xuyên dừng lại cho hết hơi để lưỡi khỏi bị cay do chất nicotin. Điếu xì gà dần trở nên dày đặc như bạn muốn và cứ giống như máy sấy khô từng phần. Tuy nhiên tàn thuốc vẫn giữ vững và không hề bị rơi rớt.