Giới thiệu sản phẩm
Tên thông dụng: Cazadores
Tên gốc: Corona
Quy cách hộp: Hộp giấy 5 điếu
Đường kính: 43 ~ 1.70cm / 0.67 inches
Độ dài: 17.07 cm / 6.7 inches
Vị: Rau củ
Độ nặng: Nhẹ
Hình dạng: Corona
Xuất xứ : Cuba
Sản xuất bằng tay
Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 5 điếu có Mùi vị bên ngoài khiến nhiều người mê đắm, đầu tiên xem xét từ bên ngoài thì điếu xì gà có lớp bao bọc rất chặt chẽ, có cả những đường gân và vết lõm chạy dọc thân điếu. Có mùi hương nhẹ của hoa cỏ và rau củ.
Vị đầu của Jose L. Piedra Cazadores
Châm điếu xì gà không khó khăn gì, sử dụng diêm dành cho xì gà đốt phần bên ngoài. 2cm đầu tiên, mùi vị thật sự rất rất nhẹ với chút vị vani và một ít hương hoa. Tàn xì gà giữ khá lâu, mặc dù nó có hơi hướng cháy không đều nhưng rất dễ dàng để khắc phục bằng cách rấm phần lửa cháy nhanh lên 1 chút.
Vị giữa của Jose L. Piedra Cazadores
Sau khi gạt tàn xì gà lần thứ nhất, điếu xì gà này mới thực sự nổi lên đúng hương vị của nó: vị cay nồng của chút thì là. Tôi rất ngạc nhiên lúc vị này nổi lên nhưng không bị choáng ngợp lắm. Nó không quá phức tạp nhưng đối với 1 điếu xì gà Cuba giá 4 Bảng thì khá “ngầu” đấy!
Vị cuối của Jose L. Piedra Cazadores
Ở phần cuối của điếu xì gà, tôi phải thường xuyên dừng lại cho hết hơi để lưỡi khỏi bị cay do chất ni-cô-tin. Điếu xì gà dần trở nên dày đặc như bạn muốn và cứ giống như máy sấy khô từng phần. Tuy nhiên tàn thuốc vẫn giữ vững và không hề bị rơi rớt.