Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 5 điếu

Jose L. Piedra Cazadores - Hộp 5 điếu - cigarcubachinhhang.com
Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 5 điếu - MS: R70
Giá tham khảo: 755.000đ
Tình trạng: Còn hàng

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores loại nhỏ gồm 5 điếu được ra đời tại Cuba cái nôi của các dòng xì gà hảo hạng. Xì gà Jose L. Piedra Cazadores mang hương vị rau củ lạ lẫm mới mẻ đem lại sự ấn tượng bất ngờ cho người hút thơm, dễ chịu là những gì mà nó mang lại sản phẩm rất được mọi người yêu thích và lựa chọn đáng để các tín đồ yêu mến cigar trải nghiệm.

Gọi giao hàng tận nơi: 0939.23.33.55 - Ms Giang

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Cazadores
Tên gốc: Corona
Quy cách hộp: Hộp giấy 5 điếu
Đường kính: 43 ~ 1.70cm / 0.67 inches
Độ dài: 17.07 cm / 6.7 inches
Vị: Rau củ
Độ nặng: Nhẹ
Hình dạng: Corona
Xuất xứ : Cuba
Sản xuất bằng tay

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 5 điếu có Mùi vị bên ngoài khiến nhiều người mê đắm, đầu tiên xem xét từ bên ngoài thì điếu xì gà có lớp bao bọc rất chặt chẽ, có cả những đường gân và vết lõm chạy dọc thân điếu. Có mùi hương nhẹ của hoa cỏ và rau củ.

Vị đầu của Jose L. Piedra Cazadores
Châm điếu xì gà không khó khăn gì, sử dụng diêm dành cho xì gà đốt phần bên ngoài. 2cm đầu tiên, mùi vị thật sự rất rất nhẹ với chút vị vani và một ít hương hoa. Tàn xì gà giữ khá lâu, mặc dù nó có hơi hướng cháy không đều nhưng rất dễ dàng để khắc phục bằng cách rấm phần lửa cháy nhanh lên 1 chút.

Vị giữa của Jose L. Piedra Cazadores
Sau khi gạt tàn xì gà lần thứ nhất, điếu xì gà này mới thực sự nổi lên đúng hương vị của nó: vị cay nồng của chút thì là. Tôi rất ngạc nhiên lúc vị này nổi lên nhưng không bị choáng ngợp lắm. Nó không quá phức tạp nhưng đối với 1 điếu xì gà Cuba giá 4 Bảng thì khá “ngầu” đấy! 

Vị cuối của Jose L. Piedra Cazadores
Ở phần cuối của điếu xì gà, tôi phải thường xuyên dừng lại cho hết hơi để lưỡi khỏi bị cay do chất ni-cô-tin. Điếu xì gà dần trở nên dày đặc như bạn muốn và cứ giống như máy sấy khô từng phần. Tuy nhiên tàn thuốc vẫn giữ vững và không hề bị rơi rớt.